หน้าแรก » กิจกรรม » ช็อป ชิม ชมผลไม้จันทบุรี! ในงาน “วิถีจันท์ วิถีไทย ของดีเมืองจันท์วันผลไม้ 2561

ช็อป ชิม ชมผลไม้จันทบุรี! ในงาน “วิถีจันท์ วิถีไทย ของดีเมืองจันท์วันผลไม้ 2561

ขอเชิญเที่ยวงาน ”วิถีจันท์ วิถีไทย ของดีเมืองจันท์วันผลไม้ ประจำปี 2561” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงเทศกาลผลไม้ ประจำปี 2561 สนับสนุนส่งเสริมอาชีพเกษตรกรก้าวสู่ ไทยแลนด์ 4.0 เพิ่มช่องทางการตลาด กระจายผลผลิต โชว์สินค้าของดีเมืองจันท์เชื่อมโยงการท่องเที่ยว

โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมาย การแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ โครงการในพระราชดำริ ในรัชกาลที่ 9 มีการจำลองคลองภักดีรำไพอย่างสวยงาม ให้ได้ถ่ายรูปกัน การประกวดผลไม้ ธิดาชาวสวน มุมถ่ายภาพที่ระลึกสวยงาม การประกวดผลไม้ มหกรรมสินค้าของดีเมืองจันท์ ตลาดผลไม้ประชารัฐ นิทรรศการนวัตกรรม และเทคโนโลยีการเกษตร การจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร ผลไม้ออร์แกนิกอินทรีย์ และ ผลิตภัณฑ์แปรรูป สินค้าอุปโภค บริโภค

 

ภายในงานมีการจัดให้ชิมผลไม้ฟรี! ทุกวัน โดยในแต่ละวันเปิดให้ชิมผลไม้วันละ 2 รอบ คือรอบ 12.00 น.และ 18.00 น.

ภายในงานมีการจัดจำหน่ายสินค้าพื้นบ้าน สินค้า OTOP รวมทั้งอาหารพื้นบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

การจำหน่ายผลไม้สดๆจากชาวสวน พร้อมผลิตภัณฑ์จากผลไม้ ให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ

งานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19-27 พฤษภาคม 2561 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี อยู่ติดถนนสุขุมวิท ที่จอดรถกว้างขวาง สามารถมาทั้งได้กลางวันกลางคืนครับ

วิถีจันท์ วิถีไทย ของดีเมืองจันท์วันผลไม้ ประจำปี 2561

19-27 พฤษภาคม 2561 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับ Warakorn Buaphuean

ทีมบรรณาธิการจันท์จี๊ดด

ลองดูนี่สิ !

ล่องเเพ ชมเหยี่ยว เที่ยวธรรมชาติพร้อมอาหารทะเลไม่อั้นที่เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์

FacebookTwitterGoogle PlusLineใครชอบเที่ยวโฮมสเตย์ กินปู ดูเหยี่ยว วันนี้ทางจันท์จี๊ดดได้มีโอกาสไปเสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ อีกโฮมสเตย์ที่กำลังมาเเรงของจันทบุรี ว่าเเล้วเรือของเสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ ก็มารอรับพวกเราพอดีเลยครับ เรียกได้เลยว่าได้บรรยกาศการท่องเที่ยวมากๆครับ นั่งเรือออกไปผ่านป่าชายเลน รับวิวลมเย็นๆ เห็นป่าโกงกางร่มรื่นก่อนจะถึงจุดหมายที่พักของเรา ร่วมแสดงความคิดเห็น FacebookTwitterGoogle PlusLine

Leave a Reply