หน้าแรก » ที่เที่ยวจันทบุรี » “Trip The Eyes Of Time @อลิสารีสอร์ท” ทริปล่องทะเลจันทบุรี กินปูดูปลา ซีฟู้ดไม่อั้น!

“Trip The Eyes Of Time @อลิสารีสอร์ท” ทริปล่องทะเลจันทบุรี กินปูดูปลา ซีฟู้ดไม่อั้น!

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมงานจันท์จี๊ดดได้มีโอกาสไปร่วมทริป Trip The Eyes Of Time  ที่ทางร้านครัวอลิสารีสอร์ทจัดขึ้นมาครับ เป็นทริปท่องเที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่จะพาเพื่อนๆที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเล ไปชมเกาะกวาง เเละทะเลเเหลมสิงห์ที่สวยงามของจันทบุรี เเถมทริปนี้ยังได้ทานอาหารทะเลเเบบไม่อั้นจุใจอีกด้วย ใครชอบทริปท่องเที่ยวไปชมกันเลย

มาถึงร้านครัวอลิสารีสอร์ท ทางร้านผู้จัดทริปไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาครับ จัดอาหารมื้อกลางวันที่อุดมไปด้วยอาหารทะเลเเละอาหารพื้นบ้านไม่ว่าจะเป็น เมี่ยงอลิสา ทอดมันปลา ห่อหมก ข้าวผัดอลิสา หมูชะมวง ต้มยำทะเล ฯลฯ เห็นเเล้วหิวเลยละครับ ซึ่งเเต่ละเมนูทางครัวอลิสาจะมาคอยเติมให้ไม่อั้นเลยละ

ทอดมันปลาชิ้นใหญ่มากๆ ทานร้อนๆกับข้าวผัดทะเลอร่อย ฟินเลยละ ชิ้นเดียวทำเอาทีมงานเเทบอิ่มเลยครับ

ต่อด้วยอีกเมนูที่มาทะเลแล้วพลาดไม่ได้ นั้นก็คือข้าวผัดทะเลอลิสา ที่นี้ผัดข้าวได้อร่อยครับ เน้นเครื่องทะเลแบบจัดเต็มจริงๆ

เมี่ยงอลิสา ฟังชื่ออาจจะยังไม่เข้าใจ ถ้าจะอธิบายง่ายๆมันคือเมนูเด็ดของร้านครัวอลิสาเลยละครับ ทางร้านนำเอาปลากะพงมาทอดชุบเเป้งให้กรอบ ทานคู่กับเส้นหมี่ เครื่องเคียงอย่างผักกรอบๆราดด้วยน้ำจิ้มถั่วสูตรเด็ด กี่คำก็ไม่พอครับ

เมื่ออิ่มอร่อยกับอาหารมื้อกลางวันเรียบร้อยเเล้วทางทริป Trip The Eyes Of Time จะพาเพื่อนๆไป ชมการแสดงโชว์โลมาที่สุดเเสนน่ารัก ณ โอเอซิส ซีเวิลด์  เพื่อนๆจะได้ชมการแสดงของโลมา 2 สายพันธุ์ไทย เจ้าโลมาหัวบาตรที่น่ารัก และ เจ้าโลมาปากขวดหรือโลมาสีชมพูที่หาชมได้ยาก และโลมาหัวบาตรหรือโลมาอิระวดี เรียกได้ว่าการเเสดงโลมาทั้งน่ารักน่าน่าประทับใจครับ

เรียกว่าคุ้มมากๆครับมากับทริป Trip The Eyes Of Time ที่ทางครัวอลิสารีสอร์ทจัดครับได้ทั้งดูโลมาโชว์เเสนรู้ ทำการแสดงในท่าทางต่างๆ เเถมยังได้เห็นกวางเเละสัตว์อื่นๆที่มีการจัดแสดงภายในบริเวณ เหมือนได้มาเที่ยวสวนสัตว์ไปในตัวเลยล่ะ

ต่อจากโอเอซิสซีเวิลด์ ทาง Trip The Eyes Of Time จะพาเพื่อนๆไปชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆของอำเภอแหลมสิงห์กัน เช่น ตึกเเดง คุกขี้ไก่ สะพานตากสินมหาราช เป็นต้น

จากสถานที่ท่องเที่ยว เราจะเดินทางกันต่อไปที่ท่าเรือเกาะเปริด เพื่อพาเพื่อนๆร่วมทริปไปล่องเรือชมวิวทะเลเเหลมสิงห์อันสวยงาม เเละจะพาไปชมวิวเล่นน้ำบนเกาะกวางอีกด้วย

เรือมาเเล้วครับ ก่อนจะเดินทางไปยังเกาะกวาง จะพาล่องเรือชมธรรมชาติหลากหลายชนิดในท้องทะเลที่ถูกสรรสร้างขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ของเกาะต่างๆ ชมการใช้ชีวิตวิถีความเป็นอยู่ของชาวประมงของอำเภอแหลมสิงห์

 

 หลังจากล่องเรือชมธรรมชาติเสร็จเเล้ว ทางทริปจะพาเเวะเล่นน้ำบนเกาะกวางที่มีธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความสดใสของน้ำทะเล มีชายหาดที่ทอดยาว มีถ้ำที่สามารถทะลุกัน สามารถเข้าไปถ่ายรูป และยังสามารถปืนขึ้นไปบนเขาที่ตั้งบนเกาะได้ด้วยครับ

   

มื้อเย็นเป็นอาหารทะเลแบบจัดเต็มกินได้ไม่อั้น อาทิเช่น ปูทะเลต้ม กุ้งเผา ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ต้มยำทะเล แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ข้าวผัดอลิสาและอื่น ๆ ตามฤดูกาล (รับประทานอาหาร เวลา 18.00-22.00 น. )

ฟินกับอาหารทะเลลเเบบจัดเต็มเเล้ว ต่อด้วยคาราโอเกะเพื่อความเพลิดเพลิน ใครชอบร้องเพลงนี่คือเวทีของทุกท่านเลยล่ะครับ ร้องเพลงชายทะเลชิลๆ จากนั้นก็แยกย้ายเข้านอนที่รีสอร์ท ซึ่งอยู่ติดกับร้านอาหารเลย

ปิดท้ายทริปนี้ ด้วยการรับประทานอาหารเช้า พร้อมกับชมวิวทะเลยามเช้าที่สวยงามบริเวณร้านอาหารของครัวอลิสา อาหารเช้าทางรีสอร์ทเสิร์ฟปาท่องโก๋พร้อมน้ำจิ้มที่มีแค่เพียงที่จันทบุรีเท่านั้น พร้อมตามด้วยข้าวต้มรวมมิตรทะเลร้อน ๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ก่อนเตรียมตัว Check out เดินทางกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง

สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาทริปท่องเที่ยวทะเลอยู่ละก็ ทางทีมงานจันท์จี๊ดดขอเเนะนำทริป Trip The Eyes Of Time เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเลยล่ะครับ

Trip The Eyes Of Time ครัวอลิสารีสอร์ท

รายละเอียดแพคเกจ

 

แพคเกจ 2 วัน 1 คืน

⚠️เริ่มต้นเพียง 1,700 บาท ต่อท่านเท่านั้น⚠️
ราคานี้รวม ค่าที่พัก + อาหาร 3 มื้อ นำ้แข็ง นำ้เปล่า น้ำอัดลม (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) บริการตัวเอง ฟรี และ กิจกรรมต่างๆของแพคเกจ
-เงินมัดจำต้องโอนภายใน 1-2 วัน จากจำนวนเต็ม50%
-ถ้าหากเลื่อนวันพักกรุณาแจ้งก่อน 1-2 อาทิตย์
📌เข้าพัก 10 ท่านขึ้นไป ราคา 1,700 บาทต่อท่าน
📌เข้าพัก 3-9 ท่าน ราคา 1,800 บาทต่อท่าน
📌เข้าพัก 1-2 ท่าน ราคา 1,900 บาทต่อท่าน
📌เด็กอายุไม่เกิน 5 ขวบ เข้าพักฟรี
📌เด็กอายุ 6-12 ขวบ ราคา 900 บาทต่อท่าน

🌈🎋👇🏻โปรแกรมของแพคเกจนี้👇🏻🎋🌈
🌤รับประทานอาหารกลางวัน🌤
เมื่อเดินทางเข้ามาที่ครัวอลิสารีสอร์ทของเราแล้ว มื้อแรกจะเป็นอาหารพื้นบ้านและขึ้นชื่อของครัวอลิสารีสอร์ท อาทิเช่น เมี่ยงอลิสา ส้มตำ ทอดมันปลา ห่อหมก ข้าวผัดอลิสา และอื่น ๆ ตามฤดูกาล (รับประทานอาหาร เวลา 11.30-12.30 น.)

⛵️🛶🏖🏕 ฟรีกิจกรรมช่วง 13.00 น.เป็นต้นไป 🦀🐟🐙🦐
🚩ชมการแสดงโชว์โลมา🚩 : พบกับการแสดงของโลมา 2 สายพันธุ์ไทย เจ้าโลมาหัวบาตรที่น่ารัก และ เจ้าโลมาปากขวดหรือโลมาสีชมพูที่หาชมได้ยาก และโลมาหัวบาตรหรือโลมาอิระวดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความประทับใจ เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่เป็น ครั้งหนึ่งในชีวิต
🚩ล่องเรือ🚩 : ล่องเรือชมธรรมชาติหลากหลายชนิดในท้องทะเลที่ถูกสรรสร้างขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ของเกาะต่างๆ ชมการใช้ชีวิตวิถีความเป็นอยู่ของชาวประมงของอำเภอแหลมสิงห์
🚩ดำน้ำดูปะการังที่เกาะนมสาว🚩 : หลังจากร่องเรือชมธรรมชาติเสร็จ ก็แวะเล่นน้ำดำน้ำดูปะการังที่เกาะนมสาวซึ่งรอบล้อมไปด้วยปะการังต่างๆ หอยมือเสือ และปลาชนิดต่างๆ พร้อมกับอุปกรณ์ดำน้ำที่มีให้อย่างครบครัน เกาะนมสาวนี้ยังประกอบไปด้วยธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความสดใสของน้ำทะเล มีชายหาดที่ทอดยาว เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ
🚩คาราโอเกะ🚩 : การให้บริการคาราโอเกะเพื่อความเพลิดเพลิน และพักผ่อนร่างกายหลังจากทำกิจกรรมที่เหนื่อยมาทั้งวัน

🌥รับประทานอาหารเย็น🌥
มื้อเย็นเป็นอาหารทะเลแบบจัดเต็มกินได้ไม่อั้น อาทิเช่น ปูทะเลต้ม กุ้งเผา ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ต้มยำทะเล แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ข้าวผัดอลิสาและอื่น ๆ ตามฤดูกาล (รับประทานอาหาร เวลา 18.00-22.00 น.)

⛅️รับประทานอาหารเช้า⛅️
ตอนเช้ามีบริการ กาแฟ โอวัลติน ปาท่องโก๋พร้อมน้ำจิ้มที่มีแค่เพียงที่จันทบุรีเท่านั้น พร้อมตามด้วยข้าวต้มรวมมิตรทะเลร้อน ๆ ก่อนเตรียมตัว Check out เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ (รับประทานอาหารเช้า เวลา 8.00 น.เป็นต้นไป)

สิ่งที่ท่านลูกค้าต้องเตรียมมาสำหรับแพคเกจ 2 วัน 1 คืน
-เสื้อผ้า สำหรับเล่นน้ำ 1 ชุด
-ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ยาสระผม ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ
-ยาประจำตัว ถ้าแพ้อาหารทะเลแจ้งทางเราด้วยคับ

♻️🔰ในระหว่างการเดินทางมาที่ครัวอลิสารีสอร์ท🔰♻️
คุณยังสามารถแวะเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของจังหวัดจันทบุรี อาทิเช่น ตึกแดง คุกขี้ไก่ สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช น้ำตกพลิ้ว อ่าวคุ้งวิมาน หาดจ้าวหลาว ขากลับท่านยังสามารถแวะซื้อของฝาก และผลไม้ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรีได้อีกด้วย

 

ติดต่อ/สอบถาม

โทรศัพท์ : 087-1477281 , 083-2422725 ครูยุ
ID Line : iii_majung_iii

แผนที่ครัวอลิสารีสอร์ท

ร่วมแสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ล่องเเพ ชมเหยี่ยว เที่ยวธรรมชาติพร้อมอาหารทะเลไม่อั้นที่เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์

FacebookTwitterGoogle PlusLineใครชอบเที่ยวโฮมสเตย์ กินปู ดูเหยี่ยว วันนี้ทางจันท์จี๊ดดได้มีโอกาสไปเสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ อีกโฮมสเตย์ที่กำลังมาเเรงของจันทบุรี ว่าเเล้วเรือของเสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ ก็มารอรับพวกเราพอดีเลยครับ เรียกได้เลยว่าได้บรรยกาศการท่องเที่ยวมากๆครับ นั่งเรือออกไปผ่านป่าชายเลน รับวิวลมเย็นๆ เห็นป่าโกงกางร่มรื่นก่อนจะถึงจุดหมายที่พักของเรา ร่วมแสดงความคิดเห็น FacebookTwitterGoogle PlusLine

Leave a Reply