fbpx
หน้าแรก » ที่กิน ร้านอาหารจันทบุรี » [เเวะชิม] Coffee Lover กาแฟสดกับหลากหลายเมนูเค้ก

[เเวะชิม] Coffee Lover กาแฟสดกับหลากหลายเมนูเค้ก

สายๆของวันอาทิตย์วันหยุดที่เพื่อนๆหลายคน คงได้พักผ่อนอยู่กับครอบครัว เพื่อนๆบางคนอาจกำลังมองหา Cafe สักเเห่งที่มีเค้กหลากหลายชนิดให้ได้ลองชิม บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เเถมอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรีอีกด้วย ว่าเเล้วเราลองไปทำความรู้จักกับ Coffee lover กันดีกว่าครับ

Coffee lover

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า เค้กอร่อยๆที่เราทานตามร้านกาเเฟชื่อดังในจันทบุรีหลายๆร้าน นั้นเป็นเค้กฝือมือของร้าน  Coffee lover  ร้านนี้นั้นเอง ดังนั้นเราลองมาเเวะชิม เค้กอร่อยๆจากร้านต้นฉบับกันดีกว่าครับ

Coffee lover

Coffee lover

Coffee lover

เมนูเเรกที่จันท์จี๊ดเเอบชิมนั้นก็คือ เค้กใบเตยฝอยทอง ผมว่ามันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของเค้กใบเตย กับฝอยทอง เรียกได้ว่าใครมาต้องลองสั่งมาชิมให้ได้เลยละครับ

Coffee lover

Coffee lover

 

ต่อด้วย เค้กมะพร้าวอ่อน  รสชาติที่นุ่มละมุมของมะพร้าวช่างเข้ากันกับเค้กเหลือเกิน สารภาพเลยว่า เค้กมะพร้าวอ่อน หมดก่อนใครเพื่อนเลยละ

Coffee lover

Coffee lover

เค้ก ช็อกโกเเลต หน้านิ่ม ช็อคโกเเลตเป้นชั้นๆ ผมว่าอร่อยกำลังดีเลยครับ ขนาดคนที่ไม่ชอบทานช็อคโกเเลตอย่างผม ยังทานเเล้วว่าอร่อยเลยนะ

Coffee lover

Coffee lover

ต่อด้วย เครปเค้กเรนโบว์ สีสันสวยงาม น่าจะถูกใจสาวๆเป็นเเน่

เครปเค้กเรนโบว์

_MG_7865

นอกเหนือจากเค้กอร่อยๆหลากหลายทางร้าน Coffee lover ยังมีกาเเฟสด , ชาเขียว , ชาไทย , ช็อคโกเเลตเย็น รวมถึง สมูทตี้สตอรเบอรี่ ไว้ให้บริการอีกด้วย

Coffee lover

Coffee lover  ทางร้านเปลี่ยนจากการใช้นมข้นมาเป็นไซรับวนิลาเเทน รสชาติที่เข้มข้นของกาแฟคั่วบด ผสมกลิ่นวนิลาจนติดอยู่ที่ปลายลิ้น เลยละ

Coffee lover

ต่อด้วย ลาเต้ร้อน  รสของกาแฟที่ผสมผสานกับนมและฟองนมเป็นชั้นๆทำให้เกิดเอกลักษณ์ของรสชาติที่อ่อนนุ่มของลาเต้

Coffee lover

ปิดท้ายด้วยเมนู สมูตตี้ สตอเบอรี่  ราคา 65 บาท ใครที่ทานสมูตตี้อยู่เป็นทุนเดิมอยู่เเล้วต้องมาลองชิม สมูตตี้ สอตเบอรี่ ของร้านนี้เลยละครับ รสชาติลงตัวเลยละ

สมูตตี้ สอตเบอรี่

สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดที่ชอบทานเค้กเป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว อยากจะลองหาสักร้านที่มีเค้กอร่อยๆ ทางร้านทำเอง เเถมราคาไม่เเพง หรืออยากจะสั่งเค้กจำนวนมากๆ จันท์จี๊ดดเเนะนำว่าให้มาลองชิมและสั่งได้ที่ Coffee Lover ได้เลยละครับ

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

คาเฟ่ชาไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น Kita tea stand สาขา the terminal จันทบุรี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineคาเฟ่เปิดใหม่ สายชาไข่มุกไม่ควรพลาด!! Kita tea stand สาขา the terminal จันทบุรี คาเฟ่ชาไข่มุกสไต์ญี่ปุ่น Facebook iconFacebookTwitter …

Leave a Reply