fbpx
หน้าแรก » ที่พักจันทบุรี » สดชื่นไปกับธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยสวนผลไม้ มีทีเด็ดที่อาหารพื้นบ้านที่สวนนุชโฮมแอนด์ฟรุ๊ต

สดชื่นไปกับธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยสวนผลไม้ มีทีเด็ดที่อาหารพื้นบ้านที่สวนนุชโฮมแอนด์ฟรุ๊ต

ใกล้ถึงฤดูกาลท่องเที่ยวอีกเเล้ว เพื่อนๆหลายคนอาจจะกำลังมองหา ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ บรรยากาศดีๆรายล้อมไปด้วยสวนผลไม้ และธรรมชาติ เเถมยังอยู่ใกล้กับเขาคิชฌกูฏ ที่กำลังมีงานประเพณีที่โด่งดังไปทั่วประเทศอย่างงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวงนั้นเอง วันนี้ทางทีมงานจันท์จี๊ดดจะขอพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ สวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ต อีกหนึ่งโฮมสเตย์ที่น่าสนใจครับ

สวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ต อยู่ไม่ใกลจากเขาคิชฌกูฏ ห่างประมาณ15 ก.ม เท่านั้นเองครับ อยู่ระหว่างเส้นทางล้ดละหว่างเขาสุกิมและเขาคิชฌกูฏ จุดเเรกที่ประทับใจก็คือมีความเป็นสวนผลไม้สูงมาก โฮมสเตย์ตั้งอยู่ในสวนทุเรียนเลยละ เรียกว่าได้บรรยากาศของการพักผ่อนในสวนผลไม้ที่เเท้จริง

ที่สวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ต นั้นมีบ้านหลากหลายหลังไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะมาใช้บริการว่าเเล้วเราลองไปทำความรู้จักกับบ้านเเต่ละหลังกันหน่อยดีกว่า

บ้านต้นหลิว (ราคา 1200 บาทต่อคืน)

บ้านต้นหลิวรองรับนักท่องเที่ยวได้ไม่เกิน 6 ท่าน ถือได้ว่าเป็นบ้านหลังกลางๆที่ออกเเบบมาได้สวยครับ จุดเด่นอยู่ตรงที่บริเวณระเบียบของบ้านต้นหลิวจะมีที่นั่งไว้ให้นักท่องเที่ยวที่มาพักสามารถชมบรรยากาศของสวนทุเรียนได้เลยครับ ยิ่งไปพักหน้านี้เพื่อนๆจะเห็นดอกทุเรียนกำลังบานสวยเลยละ

 

บ้านโกสน (ราคา 1600 บาทต่อคืน)

บ้านโกสนเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่จะมาพักกันเป็นครอบครัว ซึ่งทางบ้านโกสนรองรับได้ถึง 10 ท่านเลยละครับ บริเวณของตัวบ้านนั้นกว้างขวางมีทั้งระเบียงเเละวิวหลังบ้านที่มองเห็นสวนผลไม้ล้อมรอบเลยละ

 

บ้านคริสตีน่า (ราคา 1200 บาทต่อคืน)

บ้านคริสตีน่า ทางสวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ต ได้ตั้งชื่อบ้านตามดอกไม้ที่ใช้ปลูกประดับหน้าบ้านนั้นเองครับ บ้านหลังสีชมพูสวยหลังนี้ สามารถพักได้ไม่เกิน 6 คนเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อน

บ้านประดู่ (ราคา 1200 บาทต่อคืน)

ปิดท้ายด้วยบ้านหลังใหญ่ของสวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ต บ้านประดู่หลังนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีครอบครัวมากันเป็นคณะใหญ่มากๆครับ ตัวบ้านรองรับได้เเขกที่มาพักได้ถึง 12 คนเลยทีเดียว

มาถึงจุดเด่นของสวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ต นั้นก็คือเมนูอาหารพื้นบ้านจันทบุรีนั้นเอง ที่สวนนุชเน้นมากๆเจ้าของโฮมสเตย์อย่างคุณพี่นุช จะเป็นผู้ลงมือทำอาหารให้ลูกค้าทานเองละครับ เเต่ละเมนูเด็ดๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น เส้นจันท์ผัดปูที่ใช้ปูตัวใหญ่ๆ หมูสะเต๊รสเด็ด เป็ดผัดพริกไทยดำ กลีบหมูชะมวง เเละปลากะพงทอดผัดเปรี้ยวหวานให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง เท่านั้นยังไม่พอครับลูกค้าที่มาพักสามารถสั่งเมนูที่ขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรีได้ด้วยครับ

สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดกำลังมองหาที่พักสไตล์โฮมสเตย์บรรยากาศชิลๆ รายล้อมไปด้วยสวนทุเรียนเเถมอยู่ไม่ไกลจากงานเขาคิชฌกูฏ ต้องลองเเวะมาพักที่สวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ตให้ได้ครับ

สวนนุชโฮมสเตย์ โฮมแอนด์ฟรุ๊ต

ที่ตั้ง : 40 ม.11 ต.เขาบายศรี อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
โทรศัพท์ : 093-0250535 คุณนุช (Facebook : สวนนุชโฮมสเตย์)

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …

Leave a Reply