fbpx
หน้าแรก » Coffee Cafe น่านั่ง » [เเวะชิม] Bear Coffee ร้านกาเเฟรูปหมี บรรยากาศดี ร่มรื่น

[เเวะชิม] Bear Coffee ร้านกาเเฟรูปหมี บรรยากาศดี ร่มรื่น

วันนี้ทางทีมงานเว็บจันท์จี๊ดดได้มีโอกาส เเอบไปเเวะชิมร้านกาเเฟอินดี้ที่เพิ่งเปิดมาใหม่ สดๆร้อนๆ สารภาพเลยว่า ทางทีมงานมาเพราะได้ข่าวร่ำลือมา ว่าบรรยากาศของร้าน Bear coffee นั้นร่มรื่น เหมาะเเก่การนั่งจิบกาเเฟยามสายๆเสียกระไร 

Bear coffee

ร้าน Bear coffee นั้นหาไม่ยากเลยครับ ร้านอยู่ตรงข้ามปั้มศักดิ์ชัย 3 หรือจะสังเกตุง่ายๆร้านจะอยู่ก่อนถึงร้านกาเเฟ Kay Espresso Bar นั้นเอง ร้านเปิดวันจันทร์ – วันเสาร์ (ตั้งเเต่ 7.00-18.00 น.) หยุดวันอาทิตย์ครับ

Bear coffee

เเวบ เเรกสิ่งที่สะดุดตาที่สุดภายในร้าน คงจะหนีไม่พ้น กราฟฟิตี้ สวยๆบนกำเเพงข้างๆร้านเป็นรูปหมีเเละผึ้ง ผมว่าพวกกราฟฟิกเหล่านี้เวลามาอยู่รวมกับ ต้นไม้มันช่างลงตัว เหมาะเเก่การถ่ายรูปเสียจริงๆ

Bear coffee

Bear coffee

ว่าเเล้ว ผมก็อดใจไม่ไหว ต้องขอยกกล้องขึ้นมาถ่ายกราฟฟิตี้สวยๆสักสองสามรูป สาวๆที่มาเที่ยวร้านนี้ก็ไม่พลาดที่จะถ่ายเหมือนกัน

Bear coffee

Bear coffee

ว่าเเล้วเราลองมาดูเมนูของร้านนี้หน่อย ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท ถือว่าโอเคเลยครับ ผมเเละทีมงานเลยลองสั่งมาทานสักสามสี่เมนู

Bear coffee

เมนูเเรกมาเเล้วครับ ผมสั่งลาเต้ร้อนสักเเก้ว มาจิบยามสายๆ เจ้าของร้าน ยิ้มเเย้ม เป็นกันเองมากๆเลย

Bear coffee

Bear coffee

รสชาติลาเต้ร้อน ผมว่าโอเคเลย ทางร้านบอกว่า นมที่ทางร้านใช้จะเเตกต่างจากที่อื่นมีขั้นตอนทำให้หอมเเละนุ่ม เพื่อความกลมกล่อม

Bear coffee

หรือจะเลือกเมนู โก้โก้เย็น ก็โอเคเลยนะ ไม่หวานเกินไป กำลังดี โลโก้ร้านน่ารักดี เป็นรูปหมี

Bear coffee

Bear coffee

มาถึงเมนูที่ผมชอบมากๆคือ น้ำพันซ์เเละ ชาส้ม รสชาติโอเคเลย เเต่จุดเด่นอยู่ตรงที่ภาชนะที่ใส่ให้อารมณ์เรโทรมากๆ อันนึงทานได้สองคนเลย สะใจกว่าเเก้วใหญ่ๆเป็นไหนๆ

สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อนๆท่านใดชอบทานกาเเฟ อยากเปลี่ยนบรรยากาศหาร้าน เก๋ๆ บรรยากาศสวยๆ ร่มรื่นๆละก็ลองเเเวะมาที่ Bear coffee ได้เลย ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับปั๊มเชลล์ศักดิ์ชัย 3 นั่นเอง ร้านเปิดวันจันทร์ – วันเสาร์ (ตั้งเเต่ 7.00-18.00 น.) หยุดวันอาทิตย์ครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

คาเฟ่ชาไข่มุกสไต์ญี่ปุ่น Kita tea stand สาขา the terminal จันทบุรี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineคาเฟ่เปิดใหม่ สายชาไข่มุกไม่ควรพลาด!! Kita tea stand สาขา the terminal จันทบุรี คาเฟ่ชาไข่มุกสไต์ญี่ปุ่น ร่วมแสดงความคิดเห็น Facebook …

Leave a Reply