fbpx
หน้าแรก » Coffee Cafe น่านั่ง » [แวะชิม] Milk Addict Sweet & Dessert Café กับหลากเมนูบิงซู

[แวะชิม] Milk Addict Sweet & Dessert Café กับหลากเมนูบิงซู

พอดีได้มีโอกาสผ่านไปแถวบริเวณวัดเขตร์ฯ ประกอบกับอากาศร้อนเหลือเกิน อยากหาอะไรเย็นๆทานสักหน่อย ได้ยินมาว่ามีร้านเปิดใหม่ ชื่อว่าร้าน Milk Addict Sweet & Dessert Café เป็นร้านขนมที่มีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูโทส เครื่องดื่มต่างๆ และเมนูเด่นๆของร้านนี้ก็พวกบิงซู น้ำแข็งใสเกาหลีนั่นเอง เราก็ลองเข้าไปแวะชิมกันสักหน่อย

milk addict_4661

ร้านจะอยู่เยื้องๆ ตรงข้ามกับวัดเขตร์ ภายในร้านไม่เล็กมาก ตกแต่งโดยใช้ไฟโทนเหลือง กับโต๊ะไม้ที่จัดวาง มีการวาดลายการ์ตูนบนผนัง เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่นดีนะ

Milk Addict Sweet & Dessert Café

Milk Addict Sweet & Dessert Café

Milk Addict Sweet & Dessert Café

ในส่วนของเมนูก็มีให้เราเลือกหลายอย่าง ราคาก็หลากหลาย เมนูที่เราถ่ายมาจะเป็นเมนูบิงซู ก็ราคาจะเริ่มที่ 159 บาท ตามภาพเลยจ้า

milk addict_8992

ดูเมนูแล้วเราก็ลองสั่ง เมนูบิงซู Choco Brownie มาลองชิม ก็จดใส่กระดาษที่ตั้งอยู่บนโต๊ะได้เลย

milk addict_2482

นั่งเม้าส์กันไม่นาน Choco Brownie ก็มาเสิร์ฟแล้วล่ะครับ ชามใหญ่กำลังดี มีนมข้นหวานมาให้ 1 ช็อท มีไอศครีมช็อกโกแลต พร้อมด้วยบราวนี่ กล้วย ผงโกโก้ เมล็ดอัลมอลที่ผสมผสานมาอย่างกำลังพอดี  โดยตัวเนื้อของน้ำแข็งนุ่มและหอม ใครที่ชอบช็อกโกแลตนี่ห้ามพลาดเลย

milk addict_3224

milk addict_5650

milk addict_9812

นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นอีกเยอะเลย เช่น Nippon Melon Bingsu , Waffle MixFruits , Waffles เป็นต้น เพื่อนๆชิมเมนูไหนแล้ว ก็มาแชร์กันได้นะครับ เจอเมนูเดียวอิ่มเลย ^^อากาศร้อนๆแบบนี้ ใครยังไม่ได้แวะไป ต้องลองจัดแล้วล่ะครับ พิกัดเยื้องวัดเขตร์ฯ ติดกับโรงเรียนกวดวิชาเสริมวิชช์ ร้านเปิดเวลา 11.00 – 21.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ โทร. 086 362 9465

 


ติดต่อสอบถาม/รีวิว/ลงโฆษณา/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่
– Line ID : @chanjeed (มี @ ด้วยนะ) หรือคลิก > https://line.me/ti/p/@chanjeed
– Inbox : http://bit.ly/askChanjeed

เกี่ยวกับ Warakorn Buaphuean

ทีมบรรณาธิการจันท์จี๊ดด

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …

Leave a Reply