fbpx
หน้าแรก » สินค้าน่าใช้ » [รีวิว] ปลั๊กแปลงไฟทั่วโลก Travel Universal Adaptor กับ 2 Port USB ชาร์จมือถือได้

[รีวิว] ปลั๊กแปลงไฟทั่วโลก Travel Universal Adaptor กับ 2 Port USB ชาร์จมือถือได้

เวลาที่เราจะเดินทางไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นประเทศใดๆในโลก ก็ล้วนแล้วแต่มีปลั๊กที่อาจจะมีรูปแบบไม่เหมือนกัน ไม่เหมือนอย่างเช่นปลั๊กที่ใช้ในบ้านเรา หรือแม้กระทั่งไปเที่ยวในประเทศไทย แล้วปลั๊กในห้องมีให้น้อย ต้องการจะชาร์จทั้งกล้อง ทั้งมือถือ แต่ก็ประสบปัญหาปลั๊กไม่พอ ลองตัวนี้ที่ออกมาแก้ไขรุ่นเก่า มีการเพิ่ม Port USB มาถึง 2 พอร์ต ทำให้ทั้งแปลงไฟได้ด้วยและชาร์จไฟได้อีกด้วยครับ

Universal Adapter หัวแปลงปลั๊กไฟ ใช้ได้ทั่วโลก

ลักษณะภายนอก

Universal Travel Adapter ตัวนี้ที่ทางจันท์จี๊ดดนำมารีวิว มีลักษณะภายนอกเป็นกล่องพลาสติกสีขาว มีลักษณะมันวาว แข็งแรง ด้านบนประกอบด้วยช่องสำหรับเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า และไฟสีแดงบอกสถานะการทำงาน ด้านซ้ายจะมีช่องเสียบ USB 2 ช่อง สำหรับชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ หรือแทปเลตของคุณ พร้อมกับการเสียบปลั๊กอย่างอื่น

สำหรับด้านล่างจะเป็นปลั๊กตัวผู้ สำหรับเสียบกับเต้าเสียบไฟในประเทศต่างๆ ซึ่งรองรับได้ถึง 150 ประเทศตามมาตรฐานการผลิตปลั๊กไฟเลยทีเดียวครับ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับปลั๊กแปลงไฟทั่วโลกตัวนี้

ปลั๊กแปลงไฟทั่วโลก

ปลั๊กตัวผู้ของแต่ละประเทศ จะถูกเก็บไว้อย่างเรียบร้อย โดยจะมีชื่อประเทศหลักๆ แสดงอยู่ โดยเราสามารถใช้นิ้วงัดเบาๆ เพื่อให้แต่ละปลั๊กออกมา โดยด้านบนสุด จะเป็นปลั๊กของ ประเทศ USA JAPAN AUSTRALIA และ THAI ซึ่งสามารถกดปุ่มเขียวๆ ด้านข้างเพื่อปลดล๊อกมันได้ และสามารถหมุนองศาของปลักเสียบให้เข้ากับปลั๊กในแต่ละประเทศที่ใช้ปลั๊ก 2 ขาแบบแบนได้

ปลั๊กแปลงไฟทั่วโลก ราคาถูก

ปลั๊กแปลงไฟทั่วโลก ราคาถูก

ถัดมาจะเป็นปลั๊กของประเทศในโซน EUROPE ซึ่งก็มีชื่อแสดงอย่างชัดเจน เราเพียงเกี่ยวขาขึ้นมาก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายครับ

ปลั๊กแปลง ยุโรป

สำหรับด้านล่างสุด จะเป็นปลั๊กสามขาเหลี่ยมแบบที่ใช้งานในประเทศฮ่องกง อังกฤษ สิงคโปร เป็นต้น ซึ่งเราเลื่อนป่มปลดล็อกสีเขียว มันก็จะเด้งออกมาให้เราได้ใช้งานอย่างง่ายดายครับ

ปลั๊กแปลงไฟ ต่างประเทศ

ปลั๊กแปลงไฟ ต่างประเทศ

ช่องด้านข้าง เป็นช่อง USB 2 ช่อง สำหรับเสียบชาร์จอุปกรณ์อิเลคทรอนิก อย่างเช่นโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือ แท็ปเลท โดยมีการจ่ายไฟอยู่ที่ 1000 มิลลิแอม ซึ่งก็มีกำลังไฟเทียบเท่าก็หัวชาร์จทั่วไป ของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ทำให้เราสะดวกมาขึ้น ในการพกอแดปเตอร์แปลงไฟทั่วโลก ไปแค่ชิ้นเดียว ก็สามารถชาร์จไฟได้ด้วย และสามารถแปลงปลั๊กเป็นของประเทศนั้นๆได้อีกด้วย

ปลั๊กแปลงไฟทั่วโลก แบบมี USB

Universal Travel Adapter

Travel Universal Adaptor กับ 2 Port USB ชาร์จมือถือได้ จะช่วยให้เพื่อนๆ ที่จะไปเที่ยวยังต่างประเทศ ไปเที่ยวโดยไร้ปัญหากับระบบปลั๊กไฟในแต่ละประเทศที่เพื่อนๆไป แอดมินเคยประสบปัญหามา ก็เลยสรรหาอุปกรณ์มาแนะนำกับเพื่อนๆ ที่กำลังจะเดินทางไป ซึ่ง Travel Universal Adaptor กับ 2 Port USB ชาร์จมือถือได้ ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ของเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอน ทั้งราคาที่ไม่แพง แต่คุณสมบัติอัดแน่นมาแบบนี้ รับรองได้เลยว่าการเดินทางไปต่างประเทศ หมดปัญหาเรื่องการใช้งานปลั๊กแน่ๆ ครับ

เพื่อนๆคนไหนสนใจ สามารถติดต่อสั่งซื้อในราคาพิเศษ จากราคาเต็ม 490 บาท พิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่อ่านบทความรีวิวนี้ เหลือเพียง 350 บาทเท่านั้น

การสั่งซื้อ


ปลั๊กแปลงไฟทั่วโลก Travel Universal Adaptor กับ 2 Port USB

เช็คราคาคลิกเลย!

เกี่ยวกับ Warakorn Buaphuean

ทีมบรรณาธิการจันท์จี๊ดด

ลองดูนี่สิ !

[รีวิว] เครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto รุ่น Piccolo

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปัจจุบัน ร้านกาแฟสดเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด แต่ร้านที่อร่อยถูกปาก ชงถูกใจหาได้ยากยิ่งนัก เลยอยากหาเครื่องชงกาแฟสักเครื่อง ก็มาจบลงตรงที่เจ้าเครื่องนี้ครับ เครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto รุ่น Piccolo ทำการสั่งซื้อง่ายดาย จากเว็บ …

Leave a Reply