fbpx
หน้าแรก » ที่พักจันทบุรี » ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ : พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเเละฝูงปลาคาร์ฟนับพัน

ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ : พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเเละฝูงปลาคาร์ฟนับพัน

chanjeed-model2-w-13

เผลอเเป็ปเดียวเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือน ก็จะถึงเทศกาลวันหยุดยาวปีใหม่อีกเเล้วน่ะครับ ผมเชื่อเหลือเกินว่าเพื่อนๆหลายคนอาจจะกำลังมองหา รีสอร์ท ที่พัก หรือ โฮมสเตย์ บรรยกาศดีๆ ร่มรื่น อยู่ห่างไกลจากความวุ่นวาย เราสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่จั่วหัวมาอย่างนี้ไม่ใช้เพราะอะไรครับ วันนี้จันท์จี๊ดดจะขอเเนะนำ ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมเสตย์ ให้เพื่อนๆที่สนใจที่พักร่มรื่นเเถมมีสไตล์เเปลกใหม่ไม่เหมือนใครให้ได้รู้จักกันครับ

chanjeed-model2-w-30

ที่ ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ มีบ้านพักอยู่ทั้งหมด 5 หลังคือ บ้านต้นไม้ บ้านพุทรา บ้านโมก บ้านอินจัน บ้านเรือ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือจะพาก๊วนเพื่อนมาเที่ยวก็ได้ โดยทุกบ้านพักรองรับได้หลายที่ เเถมยังสามารถทำอาหารทานเองได้อีกด้วย

DSC_7527

DSC_0557

DSC_7512

chanjeed-model2-w-16

chanjeed-model2-w-15

บ้านหลังเเรก ” บ้านอินจัน “ เป็นบ้านสองชั้นมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (คืนละ 3,500 บาท) จุก๊วนเพื่อนๆที่จะมาพักที่บ้านหลังนี้ได้ถึง 12 คนเลยทีเดียวล่ะครับ ชั้นล่างของบ้านอินจันจะเป็นโต๊ะไม้ ชุดเฟอร์นิเจอร์ไว้นั่งชิลๆตอนกลางวัน ส่วนชั้นบนจะเป็นที่พักนั้นเอง

DSC_0541

DSC_7533

DSC_0544

chanjeed-model2-w-10

บ้านหลังที่สอง ” บ้านต้นไม้ ” เป็นบ้านพักที่โดนใจทีมงานจันท์จี๊ดดมากๆ เพราะตัวบ้านดีไซน์ออกมาให้เป็นหนึ่งเดียวกับต้นไม้ มีที่พักทั้งชั้นล่าง เเละชั้นบน เเถมเรายังนั่งดูวิวบ่อปลาคาร์ฟนับพันจากโต๊ะไม้ที่ทางท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ ตั้งใจทำออกมาให้กลมกลืนเหมือนเป็นส่วนนึงชองต้นไม้เลยทีเดียว โดยบ้านต้นไม้นั้นมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักสูงสุดได้ถึง 5 คน (ราคาคืนละ 1,500 บาท)

DSC_0533

DSC_0550

chanjeed-model2-w-2

chanjeed-model2-w-3

บ้านหลังที่สาม “บ้านโมก “ บ้านหลังนี้จะเน้นบรรยกาศที่สบายๆ ชั้นบนของบ้านมีที่สูดอากาศ เราสามารถมานั่งที่เปลเเล้วชมวิวสวยๆของฟาร์มได้เลยละ  บ้านโมกนั้นมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้สูงสุดถึง 10 คน (ราคาคืนละ 2,500 บาท)

DSC_0547

DSC_0536

chanjeed-model2-w-17

บ้านหลังที่สี่ ” บ้านพุทรา “ บ้านหลังนี้จะเน้นความโปร่ง โล่งสบายๆ เป็นบ้านสองชั้น ตรงหน้าบ้านจะมีที่นั่งสำหรับพักผ่อนยามเช้า จะนั่งจิบกาเเฟ ก็เข้าท่าดีน่ะครับ บ้านพุทรานั้น มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เข้าพักสูงสุดได้ถึง 8 คน (ราคาคืนละ 2,000 บาท)

DSC_0519

DSC_0523

DSC_7492

DSC_7495
DSC_7508

มาถึงบ้านหลังที่ห้า หลังที่เป็นไฮไลท์ของที่ ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ เลยก็ว่าได้ครับ บ้านหลังนี้มีชื่อว่า “บ้านเรือ ” บ้านหลังนี้ได้รับเเรงบ้นดาลใจจากคนที่ใช้ชีวิตบนเรือ โดยตัวบ้านได้ผสมผสานระหว่างเรือเเละบ้านออกมาได้อย่างลงตัว  เรียกได้ว่าถ้ามาที่ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ เเล้วไม่ได้ถ่ายรูปคู่กับบ้านเรือเเล้วล่ะก็ถือว่า มาไม่ถึงเลยล่ะครับ บ้านเรือมีทั้งหมด 2 ห้องนอนเเละ 3 ห้องน้ำ รองรับคนได้ถึง 16 คนด้วยกัน (ราคาคืนละ 4,500 บาท) เรียกได้ว่าถ้าจะพาเพื่อนๆมาสัมมนา มาเป็นครอบครัวใหญ่ๆ บ้านเรือ บ้านเดียวเอาอยู่ครับ

chanjeed-model2-w-8

อีกจุดเด่นของ ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ นั้นก็คือที่นี่ มีปลาคาร์ฟอยู่เยอะมากครับ เรียกได้ว่าหลายพันตัวเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถมาพักผ่อนนอนเปล นั่งดูฝูงปลาคาร์ฟเวียนว่ายในน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน เเถมเรายังสามารถซื้ออาหารให้ัมันได้อีกด้วย

chanjeed-model2-w-28

สรุปเเล้ว ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะพาครอบครับ หรือก๊วนเพื่อนมาพักผ่อนที่จันทบุรี โดยที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง อยุ่ท่ามกลางธรรมชาติ เเถม ที่ ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ นั้นอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจันทบุรีเท่าไหร่ครับ ขับรถไม่ถึง 30 นาทีก็ถึงตัวเมืองเเล้ว เอาเป็นว่าเพื่อนๆท่านใดกำลังหาที่พักเเนวนี้อยู่ก็เชิญได้ที่  ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์ เลยครับ

ท่าใหม่ฟาร์มเเอนด์โฮมสเตย์

สำรองห้องพัก : 081-4364934 , 086-3005334

ราคาที่พัก : ตั้งเเต่ 1,500 – 4,500 ต่อคืน

หมายเหตุ : ทุกบ้านพักมีเเอร์ ทีวี ตู้เย็น อินเทอร์เน็ต เพื่อนๆสามารถประกอบอาหารได้

 

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …