fbpx
หน้าแรก » อยู่จันท์ » เรียนทำเบเกอรี่และอาหารประเภทต่างๆ จบภายใน 1 วัน ที่ “B&B Tutor ขลุง จันทบุรี”

เรียนทำเบเกอรี่และอาหารประเภทต่างๆ จบภายใน 1 วัน ที่ “B&B Tutor ขลุง จันทบุรี”

ปัจจุบันนี้การที่มีทักษะต่างๆติดตัวเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้เรานำทักษะนั้นๆ ไปประกอบอาชีพหาเลี้ยงตนเอง และครอบครัวได้ ในครั้งนี้จันท์จี๊ดดมีสถานที่ที่เพื่อนๆ สามารถเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับตัวเองเพื่อไปศึกษา เรียนรู้ จนจบออกมาประกอบอาชีพได้ภายใน 1 วัน

B&B Tutor ตั้งอยู่ที่อำเภอขลุง จ.จันทบุรี เป็นสถาบันสอนพิเศษ โดยจะมีคอร์สที่เพื่อนๆ สามารถมาลงทะเบียนเรียน เพื่อนำไปใช้เป็นทักษะในการประกอบอาชีพได้ โดยทางสถาบันได้การันตีว่า สามารถเรียนรู้ได้ภายใน 1 วัน ก็สามารถออกไปประกอบอาชีพได้เลย

คอร์สที่ได้รับความสนใจที่มีผู้มาเรียนจำนวนมาก ก็จะเป็นคอร์สที่สอนทำซูชิ คอร์สซูชิ โดยจะมีครูที่มีความเชี่ยวชาญในการทำอาหารญี่ปุ่นมาสอน โดยผู้เข้าเรียนจะได้รับเอกสารคู่มือในการเรียน ได้เรียนรู้ตั้งแต่เริ่มต้นของการทำซูชิ ไม่ว่าจะเป็น การเตรียมข้าว การหุงข้าว การทำน้ำส้มซูชิ การปั้นและการม้วนซูชิโรลในรูปแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังแนะนำเพื่อนๆสำหรับการเลือกวัสดุและวัตถุดิบ ว่าควรใช้แบบใด เป็นต้น

ระยะเวลาที่ใช้เรียนจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วัน เพื่อนๆ ก็สามารถนำความรู้ไปประกอบอาชีพได้แล้ว โดยจะเริ่มเรียนตั้งแต่เวลาประมาณ 9.00 น. ไปจนถึงช่วงเย็นจนทุกคนปฏิบัติเสร็จกันทุกคน ซึ่งแต่ละคนสามารถนำซูชิที่แต่ละคนทำกลับบ้านได้ทั้งหมดเลย

นอกจากคอร์สซูชิแล้ว ก็ยังมีคอร์สการทำขนม เบเกอรี่ สลัดโรล น้ำสลัด ขนมเปี๊ยะ และอาหารประเภทต่างๆ โดยแต่ละคอร์สทางสถาบันจะพยายามจัดคอร์สให้เพื่อนๆ ได้ปฏิบัติกันจริงๆ จนทำเป็นกันทุกคน และเสร็จภายใน 1 วันเท่านั้น ก็สามารถทำเองได้ โดยแต่ละคอร์สก็จะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในแต่ละประเภทอาหาร มาสอน มาแนะนำเคล็ดลับต่างๆ จนได้ความรู้กลับไปเต็มๆ

ภาพด้านบน เป็นผลงานบางส่วนของผู้ที่มาเรียนที่นี่ แต่ละอันน่าทานทั้งนั้นเลยนะครับ และสำหรับคอร์สแต่ละคอร์ส จะมีการหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ ใครสนใจลองติดต่อสอบถามกันได้ตามที่อยู่ด้านล่างของรีวิวเลยนะครับ

นอกจาก B&B Tutor จะเป็นสถาบันสอนทักษะทางอาชีพแล้ว ยังมีคอร์สสอนพิเศษสำหรับน้องๆนักเรียน ตั้งแต่ชั้นอนุบาล 1 ไปจนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญในแต่ละวิชา โดยเปิดสอนวิชาภาษาไทย คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ

สำหรับเพื่อนคนไหนสนใจคอร์สต่างๆ ลองโทรหรือไลน์ไปสอบถามกับทางสถาบันได้เลยนะครับ ว่ามีการเปิดคอร์สใดบ้าง ผมว่าแต่ละคอร์สเมื่อเรียนจบแล้ว น่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย สำหรับการทำทานภายในครอบครัว จนนำไปสู่การประกอบอาชีพในอนาคต โดยแต่ละคอร์สก็ใช้เวลาเรียนสั้นมาก เหมาะกับคนยุคเร่งรีบอย่างในปัจจุบัน

B&B Tutor อำเภอขลุง จ.จันทบุรี

 

พิกัด : 86/8 ถ.เทศบาลสาย 3 อ.ขลุง จ.จันทบุรี
โทรศัพท์ : 091 871 6373
LINE :
Card1273
เพจ :
facebook.com/BootsabaBB

เกี่ยวกับ Warakorn Buaphuean

ทีมบรรณาธิการจันท์จี๊ดด

ลองดูนี่สิ !

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น WAN CHAN CAFE ใครชอบทานบิงซูต้องมาลอง!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine จันทบุรี เมืองแห่งคาเฟ่ สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นไอสไตล์ญี่ปุ่น ต้องลองแวะมาที่นี่เลย บรรยากาศการตกแต่งร้านที่รู้สึกถึงญี่ปุ่น พร้อมกับหลากหลายเมนูของหวานจากร้าน มารังสรรเมนูน่ากินหลากหลายเมนูเลย Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Leave a Reply