fbpx
หน้าแรก » Coffee Cafe น่านั่ง » เปิดลายเเทงเมนูเด็ดต้องมาลองที่ CoffeeCove คาเฟ่ริมทะเลจันท์

เปิดลายเเทงเมนูเด็ดต้องมาลองที่ CoffeeCove คาเฟ่ริมทะเลจันท์

วันหยุดเเบบนี้อะไรจะดีไปกว่าไปนั่งชิลๆเช็คอินเพลินๆที่คาเฟ่ริมทะเล จันท์จี๊ดดขอเเนะนำเมนูเด็ดร้าน CoffeeCove อีกคาเฟ่ริมทะเลจันท์ที่เพื่อนมาๆเที่ยวไม่ควรพลาดครับ

ก่อนเข้าไปในร้าน CoffeeCove เพื่อนๆจะสะดุดสายตาด้วยสีสันที่สวยงามของร้าน ทั้งสีเหลืองสีขาวดูเเล้วได้อารมณ์สถาปัตยกรรมบ้านชาวประมงเเถวสเเกนดินิเวียเลยละครับ ว่าเเล้วเข้าไปในร้าน CoffeeCove กันดีกว่า

 

เริ่มด้วยเมนูน้ำของร้าน CoffeeCove มีหลากหลายเมนูน้ำให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ดิฟบลูซี อิตาเลี่ยนโซดาสีสันสวยงาม รสชาติซาบซ่าน นมสดคาราเมลป๊อปคอนสายนมสดต้องมาลองทั้งหอมเเละกรุบกรอบด้วยป็อปคอนเพลินๆ เจลลี่สมูทตี้ ปั่นเนียนๆใครชอบทานสมูทตี๊มีเจลลี่เยอะๆเเนะนำโอริโอมิ้นต์ เเละช็อคโกเเลตมิ้นต์ ปั่นเนียนๆเข้ากันอย่างลงตัวระหว่างนมสดโอริโอเเละมิ้นต์ ใครชอบช็อคโกเเลต หรือชอบโอริโอเลือกได้ตามใจชอบเลยละ

เริ่มด้วย ดิฟบลูซี อิตาเลี่ยนโซดาสีสันสวยงาม รสชาติซาบซ่าน ใครชอบทานเมนูเเนวอิตาเลี่ยนโซดาต้องลองสั่งครับ ทานสดชื่นมากๆ

ต่อด้วย ช็อคโกเเลตมิ้นต์ ปั่นเนียนๆเข้ากันอย่างลงตัวระหว่างนมสดโอริโอเเละมิ้นต์ ใครชอบช็อคโกเเลต หรือชอบโอริโอเลือกได้ตามใจชอบเลยละ
คอกาแฟทางทีมงานจันท์จี๊ดดขอเเนะนำ เมนูสามทหารเสือ จะทานเข้มๆได้รสกาเเฟก็ถึงใจ หรือจะทานเพลินๆดูดชาเขียวเเละนมเพิ่มใส่วิปครีมอีกสักนิดก็ดีต่อใจ
เจลลี่สมูทตี้ ปั่นเนียนๆใครชอบทานสมูทตี๊มีเจลลี่เยอะๆเเนะนำ สีสันสวยสดงดงามมากๆ
ถัดจากเมนูน้ำเเล้วร่างกายยังคงต้องการความหวานเลยตบท้ายด้วยเมนูของปั่นอีกสักหน่อยทางร้าน CoffeeCove มีให้เลือกหลายเมนูเลยครับไม่ว่าจะเป็นโอริโอมิ้นต์เละ ช็อคโกเเลตมิ้นต์ ปั่นเนียนๆเข้ากันอย่างลงตัวระหว่างนมสดโอริโอเเละมิ้นต์ ใครชอบช็อคโกเเลต หรือชอบโอริโอเลือกได้ตามใจชอบเลยละ หรือชอบเมนูนมปั่นต้องลองนมสดคาราเมลป๊อปคอน สายนมสดต้องมาลองทั้งหอมเเละกรุบกรอบด้วยป็อปคอนเพลินๆ
ใครชอบเมนูนมปั่นต้องลองนมสดคาราเมลป๊อปคอน สายนมสดต้องมาลองทั้งหอมเเละกรุบกรอบด้วยป็อปคอนเพลินๆ
ลาเต้โอริโอ้จะทานเข้มๆก็ถึงใจ หรือจะทานเพลินๆใส่วิปครีมก็ดีต่อใจ
หลากหลายเมนูวาฟเฟิล ใครชอบทานมีฟิน ใครชอบทานมีฟิน ที่ร้านมีทั้งวาฟเฟิลใส่ผลไม้เยอะๆอย่างฟรุ๊ตตี้วาฟเฟิล หรือเพื่อนๆท่านใดชอบชาโคลต้องลองเมนูชาโคลวาฟเฟิล
ต้องลองครับถ้ามาถึงร้าน CoffeeCove เเล้วชาโคลวาฟเฟิลราดน้ำผึ้งถือว่าดีต่อใจ
ขาดไปไม่ได้สำหรับสายหวาน🍨 นั้นก็คือบิงซูเมนู ที่ CoffeeCove มีเมนูบิงซูเยอะมากๆ เช่น บิงซูชาไทย บิงซูยาคูลปีโป้ บิงซูไมโล เเละทีเด็ดคือ บิงซูมะม่วง
ใครชอบชาไทยต้องลองทานเมนู บิงซูชาไทยของร้าน CoffeeCove ไม่หวานจนเกินไป อร่อยเนียนกำลังดีเลยละ
ต่อด้วยบิงซูมะม่วง ทีเด็ดเลยละเมนูนี้ ได้ทานทั้งบิงซูอร่อยๆคู่กับมะม่วงฉ่ำๆราดด้วยนมข้นอีกสักนิด สายของหวานมีฟิน
บิงซูมะม่วงฉ่ำๆราดด้วยนมข้นอีกสักนิด สายของหวานมีฟิน
เอาใจเด็กๆด้วยบิงซูยาคูลปีโป้ของร้าน CoffeeCove ทางร้านใส่ปีโป้ให้เยอะมากๆเเถมท็อปปิ้งด้วยวิปครีมสูงสะใจ
เเละทีเด็ดของทางร้าน CoffeeCove เขามีจุดชมวิวบนประภาคารด้วยนะ เพื่อนๆสามารถขึ้นไปชมวิวเพลินๆเห็นทะเลเมืองจันท์ได้อีกด้วย
สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลๆเช็คอินเพลินๆที่คาเฟ่ริมทะเล มีเมนูหลากหลายทั้งบิงซูหลากรสชาติ เมนูของทานเล่นอร่อยๆอย่างวาฟเฟิล เเละกาเเฟหลากหลายต้องลองเเวะมาที่ร้าน CoffeeCove กันให้ได้นะครับจันท์จี๊ดดขอเเนะนำ

ร้าน CoffeeCove หาดคุ้งวิมาน จันทบุรี

📌 เพจร้าน :  CoffeeCove
📌 พิกัด : ถนน เฉลิมบูรพาชลทิต จันทบุรี (อยู่ก่อนถึงจุดชมวิวเนินนางพญา)
📌 เปิด : ทุกวัน 10:00 – 19:00 น. (โทร: 039-460345)

แผนที่ร้านCoffeeCove

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

“ฮันนี่คาเฟ่” สนุกกับโซนเด็กเล่น กิจกรรมหลากหลายอิ่มฟินกับอาหารเเละเครื่องดื่ม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine  แนะนำร้านกาแฟน่านั่ง ฮันนี่คาเฟ่ สนุกกับโซนเด็กเล่น กิจกรรมหลากหลายอิ่มฟินกับอาหารเเละเครื่องดื่มมากมาย ฮันนี่คาเฟ่ คาเฟ่ที่ถูกสร้างมาด้วยเเรงบันดาลใจเเละความรักในการทำหลากหลายเมนูอาหารของเจ้าของร้าน ได้ออกเเบบคาเฟ่มาให้เหมาะกับครอบครัว นั่งชิลๆ สไตล์ มีโต๊ะโซฟานั่งหลากหลายรูปแบบ สร้างบรรยากาศที่สวยงามให้เข้ากับตัวคาเฟ่ …

Leave a Reply