fbpx
หน้าแรก » ร้านกาเเฟเเละเบเกอรี่ » ชานมแสนลึกลับ ยกหูโทรศัพท์และจิบชา ที่ Rin Rin Bubble Milk Tea สาขาจันทบุรี

ชานมแสนลึกลับ ยกหูโทรศัพท์และจิบชา ที่ Rin Rin Bubble Milk Tea สาขาจันทบุรี

เรียกได้ว่าเมนูคลายร้อนสุดฮิต ในช่วงเวลานี้ คงไม่มีอะไรฮิตไปมากกว่า ชานมไข่มุกที่ครอบครองใจคนทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวๆนั้นคงชื่นชอบเป็นพิเศษ วันนี้จันท์จี๊ดดขออาสาพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ ร้านชาไข่มุกเปิดใหม่ล่าสุดของจันทบุรี ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจไม่เเพ้ใครด้วยสโลเเกน ชานมแสนลึกลับ ยกหูโทรศัพท์และจิบชากันอย่างร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea สาขาจันทบุรี

ร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea ตั้งอยู่บริเวณใกล้ขนส่งจังหวัดจันทบุรี ใกล้โรงเรียนสฤษดิเดช ร้านถูกออกเเบบมาน่ารักน่าสั่งชาไข่มุกมากๆเลยละครับ ทางร้านปิดร้านมิดชิดดูลึกลับไม่ให้ผู้ที่มาสั่งได้เห็นตัวเเม่ค้าเลยละ

หลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่าร้านปิดมิดชิดเเบบนี้เเล้วเราจะสั่งชาไข่มุกมาทานกันยังไงนะ เพราะดูเเล้วมีหลากหลายเมนูมากๆน่าทานทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นชานม ชาเขียวนม ชานมกุหลาบ โกโก้ คาปูชิโน่ หรือพวกชาใสเเอปเปิ้ล ชาใสมะลิ ชาใสองุ่น ชาใสเเคนตาลูป ฯลฯ

ว่าเเล้วไปลองสั่งกันเลยดีกว่าครับ จันท์จี๊ดดขอเเนะนำวิธีการสั่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ครับ ขั้นเเรกให้เราเลือกดูเมนูก่อนว่าจะสั่งอะไรดี เเล้วกดกริ่งที่หน้าร้านเลยครับ

 

เมื่อกดกริ่งเสร็จเป็นที่เรียบร้อยให้เรารอ จะมีเสียงโทรศัพท์บ้านสีเเดงๆดังขึ้น ให้เรารีบรับสาย เเล้วทำการสั่งเมนูชาไข่มุกที่อยากทานได้เลย

เมื่อโทรสั่งเป็นที่เรียบร้อย ให้เรานั่งรอยืนรอนอนรอ ฮา อีกสักไม่กี่อึดใจ ช่องเเห่งความลับก็จะเปิดออกมาพร้อมกับบรรดาชาไข่มุกหลากหลายเมนูที่เราสั่งไว้นั้นเอง

จันท์จี๊ดดสั่งมาทีเดียว 5 เเก้วไปเลยครับ เพราะที่เว็บไซต์เป็นสายชาไข่มุกกันทั้งนั้นเลยอยากลองสั่งมาทั้ง ชานมรินริน ชานมกุหลาบ โกโก้ ชาใสเเอปเปิ้ล เเละสตอเบอรี่อิตาเลี่ยนโซดา เเต่ละเมนูก็สีสันสวยงามน่าทานมากๆ

มาดูกันเเต่ละเมนูเลยดีกว่าครับ เริ่มด้วยชานมรินริน เมนูเเนะนำของร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea สาวๆน่าจะชื่นชอบครับ ไม่หวานมาก กำลังดีเลย ยิ่งทานคู่กับไข่มุกหนุบหนึบๆเผลอเเป๊ปเดียวหมดเเก้ว

ต่อด้วยชานมกุหลาบ ของร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea สีสันสวยงามมากๆ จบเเทบไม่กล้าดูด ฮา อยากจะเก็บเอาไว้นานๆ ใครชอบชากุหลาบต้องลองครับ ทั้งหอมกลิ่นกุหลาบ เข้มด้วยรสชานม อร่อยกำลังดีเลยละ

โกโก้ร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea ใครชอบโกโก้เข้มๆเเบบจัดเต็มด้วยรสชาติ ร้านรินรินก็มีไว้ให้บริการนะครับ หนุ่มๆน่าจะชอบทานโกโก้กันจัดไปเลยหนึ่งเเก้ว

ชาใสเเอปเปิ้ล ร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea ใครชอบทานชาเเอปเปิ้ล ต้องลองครับ รสชาติกำลังดีเลยละ มีความหวานอมเปรี้ยว

ปิดท้ายด้วยเมนูสตอเบอรี่อิตาเลี่ยนโซดา ร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea รสชาติซาบซ่ากำลังดีใครชอบเมนูสตอเบอรี่อิตาเลี่ยนโซดาต้องลอง เเถมยังมีหลากหลายตระกูลอิตาเลี่ยนโซดาให้ลองเลยละครับ ใครชอบเเบบไหนจัดไป

แถมตอนนี้ทางร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea ยังจัดโปรโมชั่นอีกด้วยครับ มาทานชาไข่มุกลุ้นรับทองคำอีกด้วย คุ้มมากๆใครจะไปเชื่อว่าสมัยนี้เเค่สั่งชาไข่มุกทานก็นี้มีสิทธิ์ลุ้นทองคำด้วย โอ้!!

สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาร้านชานมไข่มุกที่ลึกลับ เเปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เเถมราคาเริ่มต้นเเค่ 19 บาทเท่านั้น ต้องลองเเวะมาที่ร้าน ร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea กันให้ได้นะครับจันท์จี๊ดดขอเเนะนำ

Rin Rin Bubble Milk Tea สาขาจันทบุรี

ที่ตั้ง :14/7 ถ.สฤษดิเดช ต.วัดใหม่ เทศบาลเมืองจันทบุรี (ร้านอยู่ข้างธกส. รร.สฤษดิเดช ตรงข้ามฮอนด้าปิยะ ใกล้ขนส่งจันทบุรี)
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00 – 20.00 น..(เบอร์โทร : 088 223 9355)
เพจร้าน : ร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea สาขาจันทบุรี
ที่จอดรถ : มีหน้าร้าน

แผนที่ร้านRin Rin Bubble Milk Tea

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …

Leave a Reply