fbpx
หน้าแรก » Coffee Cafe น่านั่ง » อิ่มอร่อยหลากหลายเมนูใจกลางเมืองขลุงที่ HoneyCafe

อิ่มอร่อยหลากหลายเมนูใจกลางเมืองขลุงที่ HoneyCafe

ขลุงก็มีคาเฟ่นะ  สายเช็คอิน สายรีวิว สายคาเฟ่ฮันเตอร์ ต้องไปลอง ร้าน HoneyCafe เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของเพื่อนๆสายคาเฟ่เลยละครับเพื่อนๆท่านใดกำลังมองหาร้านคาเฟ่ในเมืองขลุง บรรยากาศสบายๆนั่งชิลสั่งอาหารหลากหลายเมนูมาทานกันสบายๆ  วันนี้ทางทีมงานจันท์จี๊ดดขออาสาพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ “ร้าน HoneyCafe”  กันครับว่าเเล้วเราลองไปดูกันเลย

 

บรรยากาศภายในร้าน HoneyCafe กว้างขวางมากๆครับ เเถมยังมีมุมสวยๆให้นั่งได้หลากหลายเลยละครับ จะนั่งชิลที่บาร์ หรือจะนั่งสบายๆที่ชุดเฟอร์นิเจอร์สวยๆที่ร้านบรรจงตกเเต่งเอาไว้ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยละ

เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของเพื่อนๆสายคาเฟ่เลยละครับ ทางร้าน HoneyCafe มีเมนูน้ำเยอะมากก ไม่ว่าจะเป็นสายชาไข่มุก ต้องมาลองชานมไข่มุกไต้หวันทางร้านใช้ผงชาจากไต้หวันเเท้ๆ หอมละมุนตัดกับไข่มุกเด้งๆ ต่อด้วยชาเขียวโฟสต์ถั่วเเดง ดูดไปทีได้ทั้งชาเขียวนมทั้งถั่วเเดงเเละไอศครีมชาเขียวโอ้ย ถูกใจสายชาเขียวเเน่ๆ ต่อด้วยนมสดฮอกไกโดที่เสริฟฺพร้อมลอดช่อง ตบท้ายด้วยมันม่วงฮอกไกโดสตอเบอรี่ปังเย็น


สายชาไข่มุก ต้องมาลองชานมไข่มุกไต้หวันทางร้าน HoneyCafe ใช้ผงชาจากไต้หวันเเท้ๆ หอมละมุนตัดกับไข่มุกเด้งๆ
ต่อด้วยชาเขียวโฟสต์ถั่วเเดงทางร้าน HoneyCafe ดูดไปทีได้ทั้งชาเขียวนมทั้งถั่วเเดงเเละไอศครีมชาเขียว ถูกใจสายชาเขียวเเน่ๆ

นมสดฮอกไกโดที่เสริฟฺพร้อมลอดช่องของร้าน HoneyCafe  นมสดหอมๆละมุนๆทานคู่กับลอดช่องเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ


มันม่วงฮอกไกโดสตอเบอรี่ปังเย็นของร้าน HoneyCafe  เเค่ชื่อก็ยาวเเล้ว เเต่มากไปด้วยความอร่อยครับ สายหวานต้องจัดมันม่วงฮอกไกโดเน้นๆเอามาปั่นทานคู่กับสตอเบอรี่โรยหน้าด้วยขนมปังอีกนิด บอกเลยต้องลอง

ต่อด้วยฮันนี่ช็อคเเบล็คโกโก้ร้าน HoneyCafe  เพื่อนๆท่านใดที่ชอบทานโกโก้เข้มๆทางร้านก็มีไว้ให้บริการนะ
ใครชอบทานเครป ที่ร้านมีเมนูเครปให้เลือกเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเครปนิ่มญี่ปุ่นฮันนี่ ทางร้านเลือกใช้เเป้งเครปนุ่มๆจากญี่ปุ่นที่จัดเต็มด้วยเครื่องเยอะมาก   สาวๆสายเครปเค้กห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!


ในส่วนของเมนูอาหารทางร้านร้าน HoneyCafe มีหลากหลาย ทั้งเมนูข้าวเมนูสปาเกตตี้ พิซซ่า หรือจะจัดหนักจัดเต็มพวกสเต็กก็ได้เริ่มด้วยสปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำทะเลเเซ่บไข่กุ้ง บอกเลยต้องลองถือได้ว่าเป็นอีกเมนูเด็ดของทางร้าน รสชาติอร่อยกำลังดี ถือว่าดียย


เส้นสปาเกตตี้ผัดกับซอสหมึกของร้าน HoneyCafe ทำให้เส้นออกสีดำคลุกเคล้ากับหลากหลายเครื่องเทศ ราดด้วยไข่กุ้งมันๆ


ข้าวไข่ข้นไก่ป็อปเเซ่บของร้าน HoneyCafe ราดหน้าด้วยไข่ข้นเยิ้มๆทานคู่กับไก่ป็อปทอดกรอบๆคลุกเคล้าด้วยน้ำยำเเซ่บๆเเค่คิดก็หิวเเล้วละครับ
หรือจะจัดเต็มด้วยสเต็กของทางร้าน HoneyCafe มีจุดเด่นเรื่องความอร่อยเเถมใส่ไข่มาเป็นคู่ทานกันฟินๆ


เห็นเเบบนี้เเล้วอยากได้สักสองสามจานทานกันเเบบฟินๆเลยละ


ในส่วนของวิวถ่ายรูปที่ร้าน HoneyCafe มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยละไม่ว่าจะเป็นมุมกำเเพงให้เพื่อนๆได้อวดท่าทางตามรูปต่างๆหรือจะนั่งถ่ายเเอร์เย็นๆก็ดีย์


ถ่ายรูปเล่นขายของกับยาย


ถ่ายรูปท่านี้ก็ฮานะ


จูงสุนัขเก๋ๆ


หรือจะกลับมาเก็บมะม่วงต่อ


ไหว้ศาลพระภูมิกับยายเลยละกัน


เพื่อนๆท่านใดชอบโทนเขียวๆ เรโทรวินเทจนิดๆมุมร้านHoneyCafe ก็น่านั่งถ่ายรูปนะเเก้วกาเเฟหน้าร้าน HoneyCafe ก็สวยดีนะครับน่าเเวะนั่งถ่ายรูป


มุมในร้านHoneyCafe มีมุมสวยๆเยอะเลย เพื่อนๆสามารถเลือกถ่ายได้ตามใจชอบเลยละครับ เเสงสวยมากๆ


สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีเมนูอาหารเยอะมากๆ เเถมเมนูกาเเฟเเละของหวานก็จัดเต็ม เเถมมุมถ่ายรูปที่ร้านมีอยู่เยอะแอร์เย็นฉ่ำเหมาะเเก่การนั่งชิลๆในวันหยุด จันท์จี๊ดดขอเเนะนำให้เพื่อนๆลองหาโอกาสแวะมาที่ร้านHoneyCafe ให้ได้เลย

ร้านHoneyCafe

ที่ตั้ง : ถ.เทศบาลสาย1 เลยรร.เทศบาลขลุงอยู่ตรงหัวมุมสีเเยกไฟเเดง
เวลาเปิด :9.00-20.00 น.(ปิดวันจันทร์) (เบอร์โทร :099-7025726)
เพจร้าน : HoneyCafe
ที่จอดรถ : มีหน้าร้าน

แผนที่ร้านHoneyCafe

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …

Leave a Reply