fbpx
หน้าแรก » ร้านกาเเฟเเละเบเกอรี่ » ห้อยขาใต้ต้นไม้ใหญ่ กับหลากหลายเมนูผลไม้เมืองจันท์ที่ Tree House Cafe

ห้อยขาใต้ต้นไม้ใหญ่ กับหลากหลายเมนูผลไม้เมืองจันท์ที่ Tree House Cafe

ไปห้อยขาชมวิวเพลินๆกับเมนูทุเรียนเเบบจัดเต็ม!! ที่ Tree House Cafe By Rakchuka อีกคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยหลากหลายเมนูอร่อยๆ วันนี้ทางทีมงานจันท์จี๊ดดขออาสาพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ “Tree House Cafe” กันครับว่าเเล้วเราลองไปดูกันเลย

เดินเข้ามาอีกนิดเราก็จะเจอกับ ร้าน Tree House Cafe เเล้วละครับ ว่าเเล้วเราลองเข้าไปดูกันเลยดีกว่าว่าที่ร้านมีเมนูอะไรน่าลองสั่งมาทานชิลๆกันบ้าง

ในส่วนของวิวถ่ายรูปที่ร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยละ ไม่ว่าจะเป็นนั่งถ่ายรูปภายในร้านเเอร์เย็นฉ่ำ ถือได้ว่าร้าน Tree House Cafe เป็นอีกร้านที่เหมาะเเก่การถ่ายรูปเเละนั่งทานอาหารฟินๆ

 

เข้ามาภายในร้าน Tree House Cafe เหมาะเเก่การถ่ายรูปมากๆ มีหลากหลายมุมน่านั่ง เเอร์เย็นๆ วิวสวยๆ เเละมีหนุ่มน้อยรอรับเมนูให้บริการอยู่อีกด้วยขวัญใจเเม่ยกเลยคนนี้

คนรักโทสต์เเถมชอบทานทุเรียนต้องลองสั่ง Durain Toast ของทางร้าน Tree House Cafe เต็มอิ่มกับเนื้อทุเรียนเน้นๆพร้อมกับน้ำกะทิสูตรพิเศษของทางร้าน ทานคู่กับโทสต์กรอบๆ สาวๆมีฟิน

เค้กทุเรียนก็มีนะ ทางร้าน Tree House Cafeให้ทุเรียนหมอนทองเป็นชิ้นๆเลย

ต่อด้วยทุเรียนเเบบเน้นๆ เพื่อนๆท่านใดชอบทานทุเรียนเเบบออริจินัลเป็นพลูๆ ทางร้านก็มีไว้ให้บริการพร้อมเลยละ เเค่สั่งทางร้านก็พร้อมเสริฟ์ทุเรียนหมอนทองเเกะให้ทานถึงโต๊ะเลยละ

หัดทำเค้กกันง่ายๆด้วย Toast Stitck Kids อีกเมนูที่ดีย์งาม สาวๆคนในอย่างลองเเต่งหน้าโทสต์เอง ต้องลองสั่งเมนูนี้เลยครับ ทางร้านจัดไว้เป็นชุดให้เพื่อนๆ หรือหนูๆเอาไว้เเต่งหน้าโทสต์ได้เอง ได้ทั้งความน่ารัก เเละกิจกรรมทำเก๋ๆ

มาถึงร้านทั้งทีหากไม่ได้ลองสั่งสองเมนูน้ำนี้ถือว่าพลาดครับ ได้เเก่สองเมนูกาแฟหมอนทอง & ครีมมี่สมูทตี้ช็อคโกเเลตเเมกม่า ทางร้านเลือกใช้หมอนทองเเท้ๆมาเป็นส่วนผสม อร่อยลงตัวมากๆ

Lychee Rose ลิ้นจี่โรสอีกเมนูเเนะนำเลยละ ทั้งหอมหวานด้วยน้ำลิ้นจี่ ทางร้านใส่ลิ้นจี่เป็นลูกใหญ่ๆคู่กับชากุหลาบตูมๆดับร้อนเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

ต่อด้วย Durian Affogato ของทางร้าน Tree House Cafe ไอศครีมทุเรียนหมอนทองหอมๆราดด้วยกาเเฟ 1 ช็อตผสมรวมกันอย่างลงตัวหรือเพื่อนๆท่านใดชอบทานเมนูพวกบิงซูทางร้านก็มีไว้คอยให้บริการ

ในส่วนของเมนูอาหารทางร้านมีหลากหลาย ทั้งเมนูข้าวไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดกระเพรา สปาเกตตี๊ ผัดซอสหรือผัดกระเพรา ใครจะมาทานเบาๆหรือเเบบจัดหนักทางร้านพร้อมรับมือ!!

กะเพราไก่ไข่ดาว เห็นเเล้วหิวเลย

กุ้งทอดกระเทียมไข่ดาว

ไฮไลท์สวน 

ในส่วนของวิวถ่ายรูปที่ร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยละไม่ว่าจะเป็นนั่งถ่ายรูปภายในร้านเเอร์เย็นฉ่ำ หรือจะออกมาถ่ายบริเวณนั่งร้านบนต้นไม้ นั่งห้อยขาชิลๆ เอาเมูที่เราสั่งไว้มาถ่ายรูปเก๋ๆเองก็ถือว่าดียยย์!!

 

ทานอาหารฟินๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น ถือว่าฟินไปอีกเเบบเลยละ จันท์จี๊ดดขอเเนะนำให้ลองเดินออกมานั่งทานโซนต้นไม้เลยละครับ

นอกจากเมนูทุเรียนที่ถือว่าเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน Tree House Cafe จันท์จี๊ดดอยากให้ลองเมนู Mango Toast โทสต์มะม่วงเน้นๆหอมหวานละมุนพอดีคำ ทานคู่กับโทสต์กรอบๆหอมๆ เข้ากันๆ

นั่งทานฟินๆ นั่งห้อยขาชิลๆ เอาเมนูที่เราสั่งไว้มาถ่ายรูปเก๋ๆเองก็ถือว่าดียยย์!!

อิ่มเเล้วกลับเข้ามาถ่ายรูปเล่นบริเวณรอบๆร้านก็ยังได้นะ เพราะที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ เเถมเขียวขจีใครชอบถ่ายรูปอาจจะต้องเตรียมชุดมามากกว่า 1 ชุด ฮา

สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆร่มรื่นด้วยธรรมชาติ มีที่ถ่ายรูปเก๋ๆ เเถมเมนูทั้งน้ำเเละเค้กมีให้เลือกหลากหลายมากด้วยคุณภาพทางทีมงานจันท์จี๊ดดขอเเนะนำให้ลองเเวะเวียนมาที่ร้าน Tree House Cafeให้ได้เลย

ร้าน Tree House Cafe

ที่ตั้ง : 88 ม.8 ต.เกาะขวาง อ.เมือง ร้านอยู่ก่อนศิลาพร 2 เป็นบ้านมีหลังคาโดมสีเเดง 2 ชั้น
เวลาเปิด : 8.00-19.00 น.(โทร: 098 840 9949)
เพจร้าน : TreeHouseCafe ที่จอดรถ : มีหน้าร้าน

แผนที่ร้านTree House Cafe

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …

Leave a Reply