fbpx
หน้าแรก » Coffee Cafe น่านั่ง » “Delight Cafe” Coffee & More ร้านกาเเฟบรรยากาศดีใจกลางเมืองจันท์

“Delight Cafe” Coffee & More ร้านกาเเฟบรรยากาศดีใจกลางเมืองจันท์

อีกเพียงไม่กี่วันเราจะก็ผ่านพ้นเดือนที่ร้อนที่สุดของปีอย่างเดือน เมษายนไปเเล้ว วันนี้จันท์จี๊ดดขอเเนะนำ Coffee Cafe  ที่ตั้งอยู่ใกล้บริเวณสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หรือที่คนจันท์คุ้นเคยกันในชื่อ สวนสาธารณะทุ่งนาเชย Coffee Cafe ซึ่งร้านนี้บรรยากาศดี กาแฟอร่อย นั่นก็คือร้าน Delight Cafe นั่นเองครับ

” DELIGHT CAFE ” COFFEE & MORE ร้านกาเเฟท่ามกลางปอดของเมืองจันท์

 จุดเด่นของ Delight Cafe นั้นก็คืออยู่ใกล้กับสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สวนสาธารณะที่ถือได้ว่าเป็นปอดของคนในเมืองจันทบุรีเลยทีเดียว เวลาที่คนมาออกกำลังกายเวลาบ่ายๆ เย็นๆ ก็มักจะเเวะมานั่งที่ร้านกาเเฟเเห่งนี้ครับ

บรรยกาศภายใน ” DELIGHT CAFE ” ที่จัดไว้อย่างเรียบง่ายเเต่สวยงาม
บรรยกาศภายใน ” DELIGHT CAFE ” ที่จัดไว้อย่างเรียบง่ายเเต่สวยงาม

Delight Cafe  ถูกออกเเบบมาให้เป็นเป็นร้านกาเเฟที่เหมาะกับการนั่งชิวๆ บรรยากาศสบายๆ ไม่ว่าจะนั่งคุย ทำงาน เราก็สมารถใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับ Coffee Cafe เเห่งนี้ได้ ทางร้านมี Wifi เเรงๆ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

เมนูเเต่ละเมนูของที่นี้ ราคาโอเคเลย
เมนูเเต่ละเมนูของที่นี้ ราคาโอเคเลย

เมนูของร้าน Delight Café มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย ราคาก็ไม่แพงมาก ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ชา นม โกโก้ น้ำผลไม้และอื่นๆ รวมทั้ง Snack ซึ่งคอกาแฟนั้นทางร้านก็มีเมนูพิเศษคือ ช็อกโกแลตลาเต้ ที่บาริสต้าของร้านตั้งใจทำเป็นที่สุด เรียกว่าได้ทั้งความสวยงาม เเละความอร่อยไปในถ้วยเดียวกันเลย

chocolate latte ที่ทำด้วยความใส่ใจของบาริสต้า
chocolate latte ที่ทำด้วยความใส่ใจของบาริสต้า

ส่วนคอชาเขียวก็ไม่น้อยหน้าครับ  ชาเขียวที่นี่รสชาดกำลังดีครับไม่หวานเกินไปไม่จืดเกินไป รสชาดไม่เหมือนร้านทั่วๆไปที่เอาชาสำเร็จรูปมาชงที่กลิ่นแปลกๆ แต่ร้านนี้รสชาดเรียกว่ากำลังดีเลยล่ะครับ หวานอ่อนๆและมันกำลังดี เเละอีกหลายเมนูเอาทิเช่น ชาเขียวนมสด ชาเขียวเฉาก๊วย ชาเขียวน้ำผึ้ง เป็นต้น ถ้าใครมาแล้วไม่ได้กินชาเขียวจะต้องกลับมาลองชิมกันนะครับ คนที่กลัวอ้วนไม่อยากดื่มอะไรที่ใส่นม ทางร้านก็มีทางเลือกครับนั่นคือน้ำผลไม้ อากาศร้อนๆแบบนี้น้ำผลไม้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวไม่อ้วนด้วยเยี่ยมใช่ป่ะ

โกโก้เย็น & ชาเขียวนมสด สองเมนูคลายร้อนยอดนิยมของร้าน
โกโก้เย็น & ชาเขียวนมสด สองเมนูคลายร้อนยอดนิยมของร้าน

 

ลาเต้เย็นก็ไม่น้อยหน้าน่ะ ทั้งเเพ็คเกจ เเละรดชาดของลาเต้
ลาเต้เย็นก็ไม่น้อยหน้าน่ะ ทั้งเเพ็คเกจ เเละรสชาติของลาเต้

 

น้องพลับของสอง ทั้งชาเขียวนมสด & ลาเต้เย็น
น้องพลับของสอง ทั้งชาเขียวนมสด & ลาเต้เย็น

สำหรับคนที่ออกกำลังกายเหนื่อยๆหาอะไรดื่มแก้กระหายแล้วก็อย่าลืม อาหารทานเล่นของร้าน Delight café เช่น ไอศกรีม ขนมปังเนยนม เฟรนซ์ฟราย ขนมจีบทอด เกี๊ยวซ่า ไก่ทอด ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามีของขบเคี้ยวที่อร่อยและเข้ากับเครื่องดื่มของท่านอย่างแน่นอนสุดท้ายและท้ายสุดทาง จันท์จี๊ด ขอให้ทุกท่านอิ่มอร่อยกับทางร้าน Delight café นะครับ

อีกความเอาใจใส่ ห้องน้ำที่ดีไลท์ คาเฟ่ สะอาดเเห่งสวยงามาก ให้อารมณ์หรูๆ
อีกความเอาใจใส่ ห้องน้ำที่ดีไลท์ คาเฟ่ สะอาดเเห่งสวยงามาก ให้อารมณ์หรูๆ

 

โซนหน้าร้านก็ร่มรื่น น่านั่งยามเย็นๆมากๆ
โซนหน้าร้านก็ร่มรื่น น่านั่งยามเย็นๆมากๆ

 

ดีไลท์ คาเฟ่ จัดร้านเน้นโทนเรียบง่ายกลมกลืนไปกับเฟนิเจอร์ไม้
ดีไลท์ คาเฟ่ จัดร้านเน้นโทนเรียบง่ายกลมกลืนไปกับเฟนิเจอร์ไม้

 

chocolate latte สักหน่อยยามเย็นๆ เเค่นี้ก็ฟินล่ะ
chocolate latte สักหน่อยยามเย็นๆ เเค่นี้ก็ฟินล่ะ

สรุปแล้วนะครับ รสชาดกับราคาถือว่าคุ้มค่าครับ ไม่แพงมาก ผมไล่หาร้านกาแฟอร่อยๆมาหลายร้านในจันทบุรี ยังไม่เจอร้านกาแฟร้านไหนที่กลมกล่อมเท่าร้านนี้ โดยเทียบกับราคาเท่านี้นะครับ ซื้อกี่ครั้งรสชาดยังเหมือนเดิม ส่วนการจัดร้าน จัดโต๊ะจัดไว้อย่างเรียบง่ายนั่งสบายๆ ภายนอกมีโต๊ะไม้สวยๆไว้นั่งจิบกาแฟรสนุ่มกับวิวที่สวยงามของสวนสาธารณะอันร่มรื่น และเมนูที่จันท์จี๊ดดขอเเนะนำก็คือ Chocolate Latte ร้อนๆสักเเก้ว นั่งจิบยามเย็น เเละนั่งนอกร้านมองดูผู้คนที่มาออกกำลังกายไปด้วย เเค่นี้ชีวิตก็มีความสุขได้ครับ

ชื่อร้าน ” Delight Cafe ” Coffee & More

ที่อยู่ : 289/3 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี
เวลาเปิด ปิด : เปิด 9.00-22.00
พิกัด GPS : 12.602779, 102.106846 (ดูแผนที่ Google Maps)

 

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …

Leave a Reply