fbpx
หน้าแรก » Coffee Cafe น่านั่ง » อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารเเละเครื่องดื่มพร้อมมุมถ่ายรูปชิคๆ ที่ To Be Continued Cafe & Bistro

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารเเละเครื่องดื่มพร้อมมุมถ่ายรูปชิคๆ ที่ To Be Continued Cafe & Bistro

หลายคนอาจจะคุ้นชินว่าที่ร้าน To Be Continued เป็นร้านนั่งชิลๆในเวลาค่ำคืน เเต่ตอนนี้ทางร้านเขาได้อัพเดทเปิดคาเฟ่เเละร้านอาหารในเวลากลางวันเเล้วด้วยละ !! ร้านถูกออกเเบบมาให้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหา คาเฟ่สำหรับผ่อนคลาย นั่งพักผ่อนชิล ๆ จิบกาเเฟเย็น ๆ ทานอาหารกลางวันอร่อย ๆ จะมาพร้อมกับเพื่อน ๆ หรือจะพาครอบครัวมาทานอาหารก็ดี

ที่นี่มีทั้งอาหารจานเดียวและเครื่องดื่ม มาที่ดียวครบ อิ่มอร่อยฟิน ๆ เครื่องดื่มที่ร้านมีหลากหลายเลยล่ะเอาใจสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียวมัทฉะครีมชีส ทางร้านเลือกใช้ผงชาเขียวมัทฉะเกรดดีนำเข้าจากเกียวโต ญี่ปุ่น หอมทั้งกลิ่นใบชาหอมทั้งครีมชีส
โกโก้ครีมชีส คนรักโกโก้ไม่ควรพลาด ต้องลองสั่งโกโก้ที่ร้านเข้มข้นมาก ๆ ราดด้วยครีมชีสโฮมเมด สาว ๆ ต้องลอง
กาเเฟมะขามพริกเกลือ เเค่ชื่อก็น่าสนใจเเล้ว ใครอยากลองอเมริกาโน่สูตรเด็ดของทางร้านที่มีส่วนประกอบของเมล็ดกาเเฟเกรดพรีเมี่ยม Single Origin จากเมือง Santos ทางใต้ของประเทศบราซิล ผสมผสานกับมะขามเเละพริกเกลือคือดีงาม
ส่วนใครชอบเเนวสมูทตี้ขอเเนะนำ BurryLove เเละ MixedCantaloupeSmoothie สองเมนูสมูทตี้ที่สั่งเมื่อไหร่ก็สดชื่นน
มีน้ำเเล้วต้องมีของหวานทานคู่กัน นูเทลล่าสวิสช็อกโดนัท โดนัทโฮมเมดของทางร้านราดด้วยช็อคโกเเลตนูเทลล่าเข้มข้น ๆ เห็นเเล้วฟิน
ฮันนี่โทสต์ไอศครีมวานิลลา อีกเมนูขายดีของทางร้านโทสต์อบมาใหม่ ๆ หอม ๆ ทานคู่กับผลไม้ตระกูลเบอรี่หลากหลายชนิด
ตัดความเปรี้ยวของผลไม้ด้วยไอศครีมวานิลลา
ในส่วนของอาหารที่ To Be Continued Cafe & Bistro บอกเลยจัดเต็มมากๆมีให้เลือกมากกว่า 30 เมนูไม่ว่ายกตัวอย่างที่ต้องตามไปชิมเช่น ข้าวญี่ปุ่นหน้าไข่ข้นไก่ซอสเกาหลีราดด้วยไข่กุ้ง  ไก่ผัดซอสเกาหลีเข้มข้นทานคู่กับไข่กุ้งเเบบจัดเต็มทะลัก ๆ ใครชอบเเนวอาหารจานเดียวต้องลอง คือดีงาม
ข้าวหน้าเนื้อนุ่มเสือร้องให้ไข่เยิ้ม เนื้อเสือร้องให้ โคขุน ที่ที่ทางร้านมีสูตรลับทำให้เนื้อนุ่มเเบบแทบละลายในปาก ทานกับไข่ดาวน้ำเยิ้ม ๆ
ราดด้วยซอสแจ่วมะขามเข้มข้น อร่อยเลย
เฟตตูชินี่เส้นขาวปลาสลิดทอดกรอบ เฟตตูชินี่เส้นขาว ผัดพริกแห้ง และ เครื่องเทศหอมๆ ทานคู่กับ ปลาสลิดกรอบๆ
และ ไข่กุ้ง รสชาติถึงเครื่องมากๆ
หมูสามชั้นรมควันเนื้อนุ่มฮังเลผัดแห้ง ใครชอบทานเมนูเเนวพริกเเกง ต้องลองสั่ง เด็ดมาก!! ทางร้านใช้พริกแกงจากเชียงราย
หมูสามชั้นรมควันหอมๆ เนื้อนุ่มๆ ครบรส จัดจ้าน อร่อยเต็มคำ
ตบท้ายด้วย เเกงเขียวหวานเนื้อซี่โครงโคขุนตุ๋น  ทางร้านตุ๋นเนื้อซี่โครงได้นุ่มมาก ใ้ช้เวลานานกว่า 12 ชม.ผ่านกรรมวิธีสูตรเด็ดของทางร้าน ออกมาเป็นเเกงเขียวหวานเนื้อซี่โครงโคขุนร้อนๆ เหมาะกับทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ มากๆ
ในส่วนของคาเฟ่ บอกเลยว่า จัดเเต่ละมุมได้น่ารัก มีสไตล์ ทุกโต๊ะนั่ง ตกแต่งด้วยสีสันสดใส สวยยันห้องน้ำเลยล่ะ มีมุมให้เพื่อนๆสามารถถ่ายรูปสวยๆ ได้หลากหลายมุมเลยล่ะ สาวๆห้ามพลาดเเต่งชุดสวยๆ หยิบพร็อพเก๋ๆ ไปถ่ายรูปกัน
ร้าน To Be Continued 
ที่ตั้ง : ย่านศูนย์การค้าเจพี จันทบุรี ซอยท่าแฉลบ 8 หรือ เยื้องสานนท์คอร์ท
เพจร้าน : facebook.com/ToBeContinuedCafe
เวลา : เปิดทุกวัน 11.00 น. – 23.00 น.( ปิดทุกวันจันทร์ )
โทร : 039 314 259 , 082 468 7886 , 087 157 7554 , Line : @tbcgastrobar https://lin.ee/tEabsuo
แผนที่ร้าน To Be Continued : https://goo.gl/maps/JRckFjgjt65dKqKw5
ร่วมแสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับ nareerat wechchagari

ลองดูนี่สิ !

“ฮันนี่คาเฟ่” สนุกกับโซนเด็กเล่น กิจกรรมหลากหลายอิ่มฟินกับอาหารเเละเครื่องดื่ม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine  แนะนำร้านกาแฟน่านั่ง ฮันนี่คาเฟ่ สนุกกับโซนเด็กเล่น กิจกรรมหลากหลายอิ่มฟินกับอาหารเเละเครื่องดื่มมากมาย ฮันนี่คาเฟ่ คาเฟ่ที่ถูกสร้างมาด้วยเเรงบันดาลใจเเละความรักในการทำหลากหลายเมนูอาหารของเจ้าของร้าน ได้ออกเเบบคาเฟ่มาให้เหมาะกับครอบครัว นั่งชิลๆ สไตล์ มีโต๊ะโซฟานั่งหลากหลายรูปแบบ สร้างบรรยากาศที่สวยงามให้เข้ากับตัวคาเฟ่ …

Leave a Reply