fbpx
หน้าแรก » ที่กิน ร้านอาหารจันทบุรี » “Lollipop Cafe” ร้านอาหารที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความอร่อยเเห่งตะวันตก

“Lollipop Cafe” ร้านอาหารที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความอร่อยเเห่งตะวันตก

เผลอเเป็ปเดียวก็วันศุกร์เเล้วน่ะครับ เสาร์-อาทิตย์นี้เพื่อนๆหลายคนคงจะได้คืนความสุขให้กับตัวเองเเละครอบครัว ด้วยการพาครอบครัว พาเเฟน พาคนรู้ใจไปหาอาหารอร่อยๆรับประทานกัน เเละเเน่นอนครับวันนี้ จันท์จี๊ดด ก้มีร้านอาหารที่เต็มไปด้วยหลากหลายเมนูตะวันตก ซึ่งน่าจะถูกใจเพื่อนๆ คนที่ชอบทานอาหารฝรั่งเเน่นอนครับ ว่าเเล้วเราลองไปดูกันเลยครับ

Lollipop Cafe

IMG_9615

Lollipop Cafe เป็นร้านอาหารเล็กๆ สไตล์ค่าเฟ่ ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน เเต่ได้รับกระเเสตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้คนที่ชื่นชอบการทานอาหารฝรั่ง  เหล่ารักท่องเที่ยวต่าง ชาวต่างชาติ และคนที่ชื่นชอบอาหารฝรั่งเดินทางมาที่ร้านอย่างไม่ขาดสาย

Lollipop Cafe

Lollipop Cafe

Lollipop Cafeก่อนที่เราจะเข้าไปนั่งภายในร้าน ก็ต้องสะดุดตากับเหล่าบรรดาขนมน่ารักๆ ที่ทางร้านนำเข้ามาจากญี่ปุ่น มาขายในราคาไม่เเพงให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบ ได้ลิ้มลองกันครับ ไม่ว่าจะเป็น คิทเเคทชาเชียว คิดเเคทพพุดดิ้ง หรือจะเป็นช็อตโกเเลตน่ารักก็มีขายครับ

Lollipop Cafe

คิดเเคทชาเชียวเเบบเเบ่งขายเป็นเเท่งๆก้มีน่ะ น่าทานมากๆเลย
คิดเเคทชาเชียวเเบบเเบ่งขายเป็นเเท่งๆก้มีน่ะ น่าทานมากๆเลย

IMG_9633

Lollipop Cafeถัดจากขนมน่ารักๆ เราก็จะเจอเครื่องสำอางค์ ครีม รวมถึงของใช้น่ารักๆสำหรับผู้หญิงอีกด้วยครับ เรียกได้ว่าถ้าพาเเฟนมา เสียทั้งค่าอาหาร อาจจเสียเงินซื้อขนมเเละครีมกลับไปด้วย เเน่ๆครับ ฮา

IMG_9625

IMG_9626
IMG_9629

IMG_9635ก่อนที่จะลงมือสั่งเมนูมาทาน ผมเเอบมองการจัดเเต่งร้านของทีนี้ ผมว่าจัดออกมาได้น่ารักดีน่ะครับ ทั้งๆที่ร้านมีเนื้อที่จำกัดเเต่สามารถจัดออกมาได้น่านั่งดีครับ ทั้งแสงไฟ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จัดร้านได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

IMG_9616

IMG_9622มาถึงเมนูอาหารของร้านดีกว่าครับ ร้าน  Lollipop Cafe  จะเน้นไปที่เมนูอาหารฝรั่งอาทิเช่น สลัดผัก , สเต็ก , เเฮมเบอร์เกอร์ , สปาเกตตี้ เป็นหลักครับ เเละรสชาติอาหารจะออกไปทางฝรั่งครับ คือเน้นรสชาติคลีนๆ กำลังดี ไม่เน้นปรุงรสจัดเเบบที่ร้านอาหารฝรั่งหลายๆที่นิยมทำกัน ซึ่งจะถูกปากทั้งคนไทย และก็คนต่างชาติครับ

IMG_9649

IMG_9650

IMG_9653

เมนูเเรกที่จันท์จี๊ดดได้ลองก็คือ Cheese burger นั้นเองครับ อยากบอกว่า ชีสเบอร์เกอร์ที่ร้านนี้  ชิ้นใหญ่มากๆ เเถมยังจัดเต็มทั้ง ชีส ทั้ง เนื้อ เเละ เฟรนฟราย เรียกได้ว่ามาหิวๆ เจอชีสเบอร์เกอร์ไปชิ้นเดียว อิ่มเเน่นอน โดยรสชาติของ Cheese burger นั้น กินยังไงก็อร่อย เนื้อนี่รสชาติเข้าน้ำเข้าเนื้อมาก กินแล้วไม่อยากวางเลยทีเดียว เมนูนี้ต้องลองครับ

IMG_9723

IMG_9724

ต่อด้วย ฮอตด็อก ราดชีส + ซอสเนื้อสับ เมนูนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบทานฮอตด็อกเลยครับ ขนมปังก็ใช้ขนมปังฝรั่งเศสอย่างดี มาประกบกับไส้กรอกราดชีสแท่งใหญ่ เเละราดหน้าด้วยซอสเนื้อสับอีกที ทานเเกล้มกับเฟรนฟราย เเค่เห็นก็ฟิน  ~

IMG_9659

IMG_9662

IMG_9758

ตามมาด้วย สปาเกตตี้ คาโบนาร่า เมนูขวัญใจของทุกคน ที่ร้านจะเลือกใช้เส้นสปาเกตตี้เเละวัตถุดิบเกรดดี ผมยังจำกลิ่นของสปาเกตตี้ตอนมาเสริฟ์ได้เลยครับ กลิ่นมันหอมมากๆ เเต่คาโบนาร่าที่ร้านนี้จะไม่หวานมากเหมือนร้านอื่นๆน่ะครับ รสชาติจะออกเเนวเบาๆมากกว่า

IMG_9705

IMG_9711

IMG_9763

ต่อมาครับ คือเมนูที่มีชื่อว่า สปาเกตตี้ ซอสโหระพา เเซมอนรมควัน เมนูนี้เป็นอีกเมนูที่ชอบมากครับ โดยส่วนตัวก็ชอบทานแซลม่อนอยู่แล้ว มาเจอเมนู สปาเกตตี้ ซอสโหระพา เเซมอนรมควัน แล้วนี่ อื้อหือออ น่าทานมากครับ

โดยเมนูนี้ก็จะเป็นสปาเกตตี้ ราดด้วยซอสโหระพาที่มีความหอมของโหระพา พร้อมด้วยเนื้อแซลม่อนรมควัน ที่หอมอร่อย ซึ่งมารวมอยู่ในจานเดียวกันนี้ บอกเลยว่า ต้องลองครับ !!

IMG_9676

IMG_9684
ต่อมาคือเมนูเสต๊กหมูครับ เหมือนจะธรรมดา แต่พอทานเข้าไปแล้ว ไม่ธรรมดาครับ รสชาติของเนื้อหมู เข้าถึงน้ำถึงเนื้อมากๆครับ เนื้อมีความนุ่ม หอมกลิ่นซอส ซึ่งเนื้อหมูนี้ ก็เป็นเนื้อหมูอย่างดีที่ทางร้านได้คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน นำมาหมักด้วยสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน ให้ได้ความอร่อย ความหอมและนุ่ม ซึ่งจันท์จี๊ดดขอบอกเลยว่า อร่อยจริงๆครับ

 

IMG_9645

IMG_9646เมนูต่อมาคือ สลัดเเซลม่อนรมควัน เมนูนี้ก็ถูกใจคนชอบแซลม่อนอีกเช่นเคยครับ เมนูนี้พิเศษตรงที่น้ำสลัดครับ รสชาติอร่อยมาก กลมกล่อมสุดๆ พร้อมกับผักที่สดมาก และแซลม่อนรมควันที่หอมหวนชวนลิ้มรส พอมารวมเข้ากันในจานนี้ ก็ถือเป็นอีกเมนูเลย สำหรับคนที่รักสุขภาพ หรือคนที่ชอบทานสลัดผัก ต้องลองครับ

IMG_9655

IMG_9669

เครื่องดื่มของทางร้านก็น่าทานเป็นอย่างมากนะครับเริ่มด้วย Mixed berry Mojito นะครับ น้ำมิ๊กซ์เบอร์รี่ผสมมะนาวสำหรับคนชอบน้ำที่มีความเปรี้ยวนำอมหวาน น้ำมิ๊กซ์เบอร์รี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมครับ เวลาเหนื่อยๆ เซ็งๆมา ได้ Mixed berry Mojito สักแก้วก็ช่ืนใจแล้วครับ

IMG_9777

IMG_9778หรือใครที่ชื่นชอบสตอเบอร์รี่ ก็จะเป็นสตอเบอรี่ & โยเกริต์ปั่นของร้านนี้ก็รสชาติกลมกล่อมเลยครับ นุ่มละมุนดีครับใครที่ชอบทานน่าจะฟินไม่ใช่น้อยครับ เมนูนี้ก็เสริฟพร้อมเหยือกเล็กๆน่ารัก แต่ก็ใหญ่อยู่นะครับ สำหรับทานคนเดียว

IMG_9701

IMG_9702

IMG_9689

IMG_9692สำหรับคอกาแฟ ร้านนี้ก็มีครบทุกเมนูนะครับไม่ว่าจะแบบร้อนหรือแบบเย็น โดยเฉพาะเมนูกาแฟร้อน ก็มีการตกแต่งหน้ากาแฟอย่างสวยงามเลยทีเดียว และที่สำคัญทั้งกลิ่นหอมๆของกาแฟสดและรสชาติที่ลงตัวยิ่งเพิ่มอรรถรสในการดื่มได้อย่างลงตัวเลยครับ

IMG_9687

รักพี่เสียดายน้อง งั้นขอสามเเก้วเลยล่ะกัน ^^
รักพี่เสียดายน้อง งั้นขอสามเเก้วเลยล่ะกัน ^^

สำหรับคนที่ขอบดื่มชาทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายนะครับโดยเฉพาะ HongKong Milktea ซึ่งมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวและรสชาติที่ลงตัวสำหรับคอชาแล้วทางจันท์จี๊ด ขอแนะนำเลยครับ

IMG_9785

แอบบอกนิดนึงสำหรับคนที่ชอบดื่มชานะครับ ทางร้านมีชาเกรดพรีเมี่ยม TWG ด้วยนะครับ คนจันท์คนไหนอยากดื่มชาคุณภาพที่มีเฉพาะในห้างหรู ไม่ต้องเดินทางไปไกลหรอกครับที่จันทบุรีก็มี ^^

Lollipop Cafe

สุดท้ายจันท์จี๊ดดอยากจะฝากไว้ว่า หากเพื่อนๆคนไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารฝรั่ง ราคาไม่เเพง บรรยากาศอบอุ่นเเถวชุมชนริมน้ำจันทบุรีเเล้วล่ะก็ ขอเเนะนำให้ลองเเวะเวียนมาชิมที่ร้าน Lollipop Cafe ร้านอาหารฝรั่งที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายเเห่งตะวันตก ร้านนี้เลยครับ

ชื่อร้าน Lollipop Café ‧breakfast ‧coffee ‧cupcake ‧beauty

ที่อยู่ : 265 ถนน สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี (ริมน้ำจันทบุรี ข้างร้านจันดี)
โทรศัพท์ : 090 982 1293
Facebook : https://www.facebook.com/lollipopcafe
ตำแหน่ง GPS : 12.6132478536,102.113630453 (ดูแผนที่ Google Maps)

Review Overview

จันท์จี๊ดดให้คะแนนภาพรวม

ให้คะแนนร้าน Lollipop Cafe

หากคุณกำลังหาร้านอาหารฝรั่งที่จันทบุรี ที่นี่เลยครับ Lollipop Cafe ร้านอาหารเล็กๆ แต่อร่อย ครบเครื่องทุกเมนูที่คุณต้องการ ทั้งเครื่องดื่มอาหาร เค้ก ขนมหวานต่างๆ มีพร้อมบริการลูกค้าทุกท่านครับ

User Rating: 3.98 ( 7 votes)

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …