fbpx
หน้าแรก » ที่พักจันทบุรี » [รีวิว] นอนพักกายพักใจใกล้ทะเลที่ “บ้านพักป้าชบา ชายหาดแหลมสิงห์”

[รีวิว] นอนพักกายพักใจใกล้ทะเลที่ “บ้านพักป้าชบา ชายหาดแหลมสิงห์”

ซัมเมอร์นี้หลายคนคงกำลังมองหา ที่พักที่ใกล้ทะเลที่ราคาไม่แรง ปิ้งย่าง นั่งดื่มสังสรรค์ เดินชิวล์ริมหาดหรืออาจจะเล่นน้ำทะเลกับกลุ่มเพื่อน ในรีวิวนี้จันท์จี๊ดดจะพาเพื่อนๆมาสัมผัสที่นี่ครับ เผื่อจะถูกใจจะได้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังหาที่พักริมทะเล

บ้านพักป้าชบา ชายหาดแหลมสิงห์ เป็นบ้านพักตากอากาศที่มีบรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น จากต้นไม้ที่ปลูกในบริเวณโดยรอบ ทั้งต้นไม้ใหญ่ หรือจะเป็นไม้ประดับต้นเล็กๆ เวลามาถึงทีไรรู้สึกร่มรื่นทุกที ยิ่งอยู่ใกล้กับชายหาด เพื่อนๆจะได้รับลมทะเล พัดมา เย็นเอื่อยๆทั้งวันเลยล่ะครับ

บ้านพักป้าชบา ชายหาดแหลมสิงห์ มีทั้งหมด 2 หลังครับ แต่ละหลังแบ่งแยกกันเป็นหลังละ 2 ห้อง สามารถนอนพักได้ห้องละ 2 คน ถ้าเรานัดกับเพื่อนๆมาหลายคน เราสามารถขอเสริมเตียงได้ มีค่าบริการคนละ 100 บาท/คืนครับ

เดี๋ยวตามผมขึ้นมาบนบ้านกัน ไปดูบรรยากาศภายในห้องกัน ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ด้านบนบ้านเราจะเห็นสองห้องครับ มีประตูกั้น 2 ห้อง สามารถทะลุหากันได้ ถ้ามากันหลายคนเหมาทั้งหลังเลย ก็เดินไปมาหากันได้สบายเลย มีระเบียงและโต๊ะ สามารถนั่งทานอาหาร ใครจะสั่งซีฟู้ดมากิน หรือจะดื่มสังสรรค์ก็ได้หมด ถ

พอเข้ามาในห้องก็รู้สึกให้ความอบอุ่น จากการที่ใช้ไฟ Warm Tone ภายในห้องพัก ค่อนข้างกว้างขวาง ขอเตียงเสริมสบายๆเลยล่ะครับ มีพร้อมครับสำหรับเครื่องอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ทีวีดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น หรือแม้กระทั่งเครื่องทำน้ำอุ่น

 

นอกจากห้องพักจะกว้างแล้ว ห้องน้ำก็ยังกว้างขวางอีกด้วย มีเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อม

บรรยากาศในช่วงค่ำคืน ในช่วงหัวค่ำจะค่อนข้างคึกคัก แต่สัก 3 ทุ่มก็จะเริ่มเงียบสงบ ได้ยินเสียงคลื่นกระทบหาดทรายเลยแหละครับ บรรยากาศแบบนี้ต้องเดินไปนั่งชิวล์ริมชายหาดแล้วล่ะ ฮ่าๆ เดินไม่ไกลครับ ข้ามถนนไปไม่ถึงร้อยเมตรก็ถึงหาดแล้วล่ะ

ที่นี่ถ้ามาแล้ว ไม่ต้องกลัวหิวเลยครับ ร้านอาหารทะเลสดๆ ตลอดแนวถนน ซึ่งเป็นถนนเลียบชายหาดแหลมสิงห์ สามารถขับรถหาร้านที่ชอบ หรือจะทานอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ จากร้านป้าชบาก็ได้เช่นกัน สั่งมากินหน้าห้องก็ได้นะครับ สะดวกสุดๆ

ถ้าช่วงกลางวันร้านกาแฟเปิด ก็มานั่งทานขนม กับเครื่องดื่มแก้วโปรดของเพื่อนๆ หรือจะเดินไปเล่นทะเลก็ชิวล์สุดๆครับ

บ้านพัก ป้าชบา ชายหาดแหลมสิงห์ จันทบุรี

ใกล้ชายหาดแหลมสิงห์เพียง 100 เมตร ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศหาดทราย สายลม และเสียงคลื่น เพียงเดินข้ามฝั่งถนน พร้อมร้านกาแฟนั่งชิวล์ๆ กับวันพักผ่อนสบายๆของคุณ
สำหรับห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ภายในห้องพื้นที่กว้างขวาง พร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมอินเตอร์เน็ตไวไฟ มีระเบียงนั่งเล่น พร้อมโต๊ะสำหรับนั่งทานอาหาร สามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารทะเล “ป้าชบา” หรือสั่งเครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่จากร้าน “ชบา Coffee” มานั่งทานได้อีกด้วยหรือใครชอบปิ้งย่างก็พร้อมให้บริการ

ระยะทางเดินไปยังชายหาดเพียง 100 เมตร หาดแหลมสิงห์เป็นชายหาดที่ทอดยาวเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร สามารถเดินเล่นไปตามชายหาด หรือจะลงเล่นน้ำทะเลได้เลย เพื่อนๆคนใดสนใจจะจองห้องพัก สามารถจองที่พักออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของทาง Traveloka ได้เลยนะครับ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/leamsing-pa-chaba-resort–3000010025883

ราคาห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

  • อาทิตย์ – พฤหัสบดี 1000 บาท/คืน
  • ศุกร์ – เสาร์ 1200 บาท/คืน
  • เตียงเสริมท่านละ 100 บาท/คน/คืน
  • พร้อมบริการกาแฟ โอวัลติน ขนมปัง ในช่วงเช้า

ติดต่อจองที่พัก/สอบถาม

  • 089-8044885
  • 086-3645007

พิกัด GPS และแผนที่

เกี่ยวกับ Warakorn Buaphuean

ทีมบรรณาธิการจันท์จี๊ดด

ลองดูนี่สิ !

พาไปนอนชิล 5 ที่พักจันทบุรีติดทะเล วิวสวย รูปปังแบบมงฯ ลง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เตรียมพร้อมเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันหรือยัง เพราะครั้งนี้เราจะไปเที่ยวจันทบุรี ทะเลใกล้กรุงเทพสวยๆ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ และที่พักจันทบุรี ตกแต่งสวยก็มีเยอะ ทั้งที่พักจันทบุรีติดทะเล ในเมือง สไตล์รีสอร์ท โฮมสเตย์ก็มีครบ แต่เพื่อความฟินเที่ยวทะเล …

Leave a Reply