fbpx
หน้าแรก » แวะชิม » “บ้านไอศครีม” กับหลากหลายไอศครีมทิพย์รสความอร่อยระดับตำนาน

“บ้านไอศครีม” กับหลากหลายไอศครีมทิพย์รสความอร่อยระดับตำนาน

วันนี้จันท์จี๊ดดขออาสาพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับร้านบ้านไอศครีม ไอศครีมกะทิสดโบราณจากทิพย์รสที่มีตำนานความอร่อยกว่า50ปี พร้อมส่งต่อความอร่อยมาถึงจันทบุรีเเล้วกับนั้นเองจะเป็นอย่างไร มีไอศครีมอะไรน่าทานบ้างนะไปดูกันเลย

  

ร้านบ้านไอศครีม ไอศครีมทิพย์รสระดับตำนานนั้นมีสองโซนให้เพื่อนๆเลือกนั่งใครชอบนั่งชิลๆสามารถนั่งโต๊ะบริเวณรอบร้านได้ ส่วนใครชอบนั่งตากเเอร์เย็นๆก็ต้องเป็นโซนในร้าน

หรือจะเข้ามานั่งภายในร้านบ้านไอศครีม ก็ให้อารมณ์บรรยากาศโล่งๆ โปร่งสบายเหมาะเเก่การนั่งชิลๆ ตากเเอร์เย็นๆทานไอศครีมมากๆเลยละครับ

เข้ามาในร้านบ้านไอศครีม ไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาครับ ถ้าทีมงานจันท์จี๊ดดขอตัวลองสั่งไอศครีมทิพย์รสระดับตำนานมาลองชิมกันดูดีกว่าครับที่ร้านมีไอศครีมให้เลือกมากกว่า 14 เเบบ รสชาติเข้มๆเเบบไทยๆทั้ง ชาไทย ชาเขียว วานิลา แมงลัก นมชิพ วานิลาชิพ ช็อคโกเเลต มะนาว ลิ้นจี่ รัมลูดเกด เผือก กะทิรวมมิตร ฯลฯ

อีกจุดเด่นทางร้านมีเครื่องเคียงหรือท้อปปิ้งมีให้เลือกหลายหลายมากๆครับ เห็นเเล้วน้ำลายสอเลยละครับ เเต่ที่อยากให้ลองสั่งมาเป็นท้อปปิ้งนั้นก็คือมะม่วงเชื่อมเเละมะยมเชื่อมของทางร้านครับ เด็ดมากๆ

ขั้นเเรกเรามาลองไอศครีมกะทิสูตรโบราณของทางร้านกันก่อนเลย โดยความขึ้นชื่อของไอศครีมกะทิสูตรโบราณของทิพย์รสนั้นเรียกว่าสืบทอดกันมานานกว่า 49 ปีเลยละครับ

ไอศครีมกะทิโบราณทรงเครื่อง หอมละมุนไอศครีมกะทิสดสูตรต้นตำรับพร้อมเครื่องเคียงโบราณหลากหลายชนิดเป็นเอกลักษณ์ของทิพย์รส 5อย่างเลือกได้ตามใจชอบ

ใครยังไม่จุใจจะเป็นไซส์ใหญ่มาเป็นจานเรือ 3 ลูกเน้นๆจะเลือกไอศครีมรสชาติใดก็ได้พร้อมท้อปปิ้งหลากหลาย

เรียกว่าได้มาเป็นเรือเลยละครับ ใส่เครื่องเคียงอีกนิด ราดช็อคโกเเลตอีกหน่อย อร่อยเลยงานนี้

       ใครชอบซอสสตอเบอรี่มีฟินทานคู่กับไอศครีมกะทิเข้ากันๆ  ราดด้วยท้อปปิ้งอีกนิดช็อคโกเเลตอีกหน่อย

ไอศครีมไข่เเข็งซุปข้าวโพดอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ลองเเล้วจะติดใจ ไข่เเข็งที่ร้านเขาจะให้มาเป็นฟองๆเลยละครับ ให้เรามาเคล้าให้เข้ากับไอศรีมเอาเอง อร่อยมากๆ

สรุปเเล้วเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาร้านไอศครีมระดับตำนาน  เน้นคุณภาพความอร่อยของไอศครีมต้นตำหรับจากทิพย์รสที่ได้รับการันตีจากเชลล์ชวนชิมเเละอื่นๆอีกมากมาย  เเถมมีไอศครีมหลากหลายรสชาติจันท์จี๊ดดขอเเนะนำให้เพื่อนๆลองหาโอกาสแวะมาที่ บ้านไอศครีมไอศครีมทิพย์รสระดับตำนาน ให้ได้เลยละครับ

ร้านบ้านไอศครีมไอศครีมทิพย์รสระดับตำนาน

ที่ตั้ง :  เยื้องข้าวต้มสมบูรณ์ (ข้างๆร้านจัมบ้ะเก่า) ตลาดซุ้ยเมืองจันทบูรี
เวลาเปิด : ทุกวัน 12:00 – 22:00 น. (โทร :086 3318290)
เพจร้าน : บ้านไอศครีมไอศครีมทิพย์รสระดับตำนาน 
ที่จอดรถ : มีหน้าร้าน

แผนที่ร้านบ้านไอศครีมไอศครีมทิพย์รสระดับตำนาน 

เกี่ยวกับ probank

นักการศึกษา ที่ปรึกษาสาธารณะด้านมือถือ ทำงานวงการไอที รักเเอนดรอย ใช้ไอโฟน รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เเบ่งปันความรู้ด้านไอที

ลองดูนี่สิ !

ร้านเกี๊ยวหนองบัว ตำนานบะหมี่เกี๊ยวเจ้าแรกคู่เมืองตราด มากกว่า 50 ปี อีกเเลนด์มาร์คของจังหวัดตราดจะสายกินหรือสายคาเฟ่ห้ามพลาด!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครจะไปชื่อว่าร้านที่ถูกรีโนเวทจากร้านขายก๋วยเตี๋ยวดั้งเดิมคู่กับจังหวัดตราดมานานปี จะออกมาสวยขนาดนี้ เเถมที่ร้านยังขายเมนูก๋วยเตี๋ยว เมนูเกี๊ยว เเละอีกหลากหลายในราคาเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วๆไป Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Leave a Reply