fbpx
หน้าแรก » ที่พักจันทบุรี » [รีวิว] Sand Dunes Chaolao Beach Resort จันทบุรี สัมผัสบรรยากาศติดทะเลกับโรงแรมสุดหรูได้ที่นี่

[รีวิว] Sand Dunes Chaolao Beach Resort จันทบุรี สัมผัสบรรยากาศติดทะเลกับโรงแรมสุดหรูได้ที่นี่

agoda

หากนับเวลาจริงๆเเล้ว ในแต่ละปีนี่ก็มีวันหยุดให้เราได้ไปท่องเที่ยวได้หลายวันเลยทีเดียว เพื่อนๆหลายท่านอาจจะกำลังมองหา สถานที่เที่ยว ที่สวยงามทั้งบรรยากาศเเละที่พัก เเละยิ่งถ้าเพื่อนๆท่านใดชื่นชอบการพักผ่อนริมทะเล คงน่าจะชอบโรงเเรมที่จันท์จี๊ดดจะพาไปพักในวันนี้เป็นเเน่เลยละครับ โรงเเรมนี้มีชื่อว่า  Sand Dunes Chaolao Beach Resort นั่นเองครับ

IMG_1198

IMG_1039

IMG_1043

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเปิดใหม่ครับ เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานมานี้เอง เเรกสัมผัสเมื่อผมเดินเข้ามายังล็อบบี้ ผมคิดในใจว่า โรงเเรมนี้ หรูหรามากๆ ส่วนตัวผมชอบกับการดีไซน์ การออกเเบบ รูปทรงตัวอาคารของ Sand Dunes Chaolao Beach Resort ที่ดูทันสมัยเเละมีความเรียบง่ายซ่อนอยู่ในตัวเอง เหมาะกับวันสบายๆของเพื่อนๆผู้ที่จะมาพักผ่อนเลยละครับ

IMG_1103

IMG_1106

IMG_1101

ตรงล็อบบี้จะมีการตกแต่งด้วยไฟรูปปลา เรียงรายกันเต็มท้องฟ้า เก๋ไก๋ดีนะ และยังมีบันไดวนเเบบนี้ ผมนึกถึงบันไดเเก้วของ Apple Store ขึ้นมาทันทีเลยละครับ ไม่ต้องไปไกลถึง Apple Store สามารถมาถ่ายรูปกับ บันไดวนก็สวยไปอีกเเบบครับagoda

IMG_1102

ถัดจากล็อบบี้ เรามาชมในส่วนของห้องพักของทาง Sand Dunes Chaolao Beach Resort กันบ้างดีกว่าครับ โดยห้องพักนั้นมีด้วยกัน 4 เเบบ คือ Superior Room  , Deluxe Room , Deluxe Conner Room เเละ Pool Access Room ซึ่งเเต่ละห้องก็ล้วนตกเเต่งได้สวยงาม ลองมาดูกันดีกว่าว่าเเต่ละห้องนั้นเหมาะกับใครบ้างนะ

IMG_1108

IMG_1109

เรามาชมห้องพักเเบบเเรกที่เรียกว่า Pool Access Room  ซึ่งภายในห้องนี้ออกเบบมาอย่างเรียบง่าย เหมาะเเก่การมาพักผ่อนเเบบคู่รัก ที่สำคัญเรายังสามารถเดินทะลุห้องน้ำไปยังสระว่ายน้ำได้เลย หลังจากว่ายน้ำเสร็จ ก็เข้าห้องน้ำมาอาบน้ำได้ทันที

IMG_1120

เพื่อนๆลองจินตนาการดูสิครับ ว่าถ้าเรามาเที่ยวกับเเฟน เราสามารถใส่ชุดว่ายน้ำ เเฟนก็ใส่ชุดทูพีซออกไปว่ายน้ำโดยไม่ต้องเดินผ่านใครเลย สุดเเสนที่จะเป็นส่วนตัว มีเพียงเเค่สองคนเท่านั้น จะดีเเค่ไหน

IMG_1114

IMG_1115

ยิ่งเวลาค่ำคืนบรรยากาศ สุดเเสนจะโรเเมนติค คู่รักมานั่งคุยกันชมวิวสระน้ำ บรรยากาศริมทะเล ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศเเบบนี้คงต้องลองหาเวลามาพักที่  Sand Dunes Chaolao Beach Resort ดูสักครั้งนะครับ ผมรับรองว่าจะติดใจ

IMG_1118

ห้อง  Deluxe Conner Room ห้องนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า Deluxe  Room มีเตียงเพิ่มขึ้นมา เเละที่สำคัญยังมีอ่างอาบน้ำภายในห้องพักให้อีกด้วยครับ เหมาะเเก่การมาพักเป็นครอบครัว พ่อ เเม่ ลูกเสียจริงๆ

IMG_1127

IMG_1131

IMG_1135

IMG_1138

IMG_1140

IMG_1126

มาถึงห้อง Deluxe  Room กันบ้างครับ ห้องนี้มีจุดเด่นตรงที่ว่า ถ้าหากเพื่อนๆที่มาด้วยกันหลายคนเเล้วเลือกพักห้องเเบบนี้ สามารถจองติดกัน 2 ห้องจะสามารถเปิดประตูข้างหลังเพื่อไปมาหากันได้จากข้างในห้องเลยครับ โดยจะมีประตูเปิดปิดที่สามารถเดินทะลุได้ แต่มีล็อกทั้งสองด้านนะครับ

IMG_1148

IMG_1157

IMG_1149agoda

IMG_1151

มาถึงห้องพี่ใหญ่ขอเราอย่าง Superior Room ห้องนี้มีความโดดเด่นตรงขนาดห้องที่กว้างขวาง เเถมยังอยู่ในจุดที่มีวิวที่สวยงามที่สุด สามารถชมวิวทะเลได้จาก ห้องเลยละครับ แบบว่าตื่นเช้ามา ออกมาระเบียงแล้วสูดโอโซนทะเลได้ทันทีเลยแหละ เเละที่สำคัญห้อง Superior Room ยังเพิ่มเติมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง เช่น อ่างอาบน้ำ ตู้เซฟมาให้เพื่อนๆสำหรับใส่ของ อีกชั้นหนึ่งด้วยละครับ เรียกว่าพรีเมี่ยมเเบบสุดๆ

IMG_1159

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

ลองคิดดูสิครับว่า วันหยุดที่เเสนมีค่าของเพื่อนๆได้มาลองพักผ่อนในห้อง Superior Room ที่กว้างขวางพร้อมวิวทะเลยามค่ำคืนนั้นจะน่าชมสักเพียงใด

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

สำหรับห้องประชุมที่ Sand Dunes Chaolao Beach Resort  จะมีอาคารห้องประชุม ที่มีห้องประชุมที่รองรับคนได้เป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับ บุคคล องค์กรหรือบริษัทที่จะมาจัดสัมมนา เลยละครับ ได้ทั้งบรรยากาศที่สวยงามagoda

 

IMG_1100

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

โดยห้องประชุมที่  Sand Dunes Chaolao Beach Resort มีหลายห้องอาทิ NEW PORT A , CAPE LION ROOM เเละ TAMARINE

IMG_1095

IMG_1097

จุดเด่นของห้องประชุมของ  Sand Dunes Chaolao Beach Resort จะอยู่ที่สามารถกั้นเป็นห้องประชุมขนาดย่อยลงมาในกรณีที่ผู้เข้าร่วมสัมนามีจำนวนไม่มาก หรือจะขยายรวมให้กลายเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ก็ไม่มีปัญหาครับ

IMG_1098

ในส่วนของอาหารเช้า ทาง Sand Dunes Chaolao Beach Resort จะมีห้องอาหารเช้าให้บริการ ในห้อง Rice Berry ห้องนี้ผมชอบไฟเพดานมากๆครับ สีสันสวยงามมาก มองดูเพลินๆก็เเอบคล้ายเเมงกระพรุนหลากสีเลยล่ะ

IMG_1082

IMG_1085

IMG_1088

ห้องอาหาร Sand Dunse

บริเวณโดยรอบ  Sand Dunes Chaolao Beach Resort  รายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สวยงาม ห้อมล้อมไปด้วยตึกที่มีการออกแบบอย่างลงตัว ด้วยพื้นที่ที่มีความกว้างขวางกับสระน้ำล้อมรอบอาคาร ทำให้เดินเพลินๆ ถ่ายรูปเล่นลงอวดเพื่อนๆบน Facebook มากๆ

IMG_1066

IMG_1070

ส่วนตัวผมชอบมุมนี้ครับ มายืนอยู่ตรงกลางสะพานเเล้วชมวิว รอบๆ คิดอะไรไปเรื่อย ผมว่าก็มีความสุขดีนะ เพื่อนๆหลายคนอาจจะจะสงสัยว่าคำว่า ” เเซนด์ ดูนส์ ” นั้นมีความหมายที่มาจากอะไรกันนะ ขอบอกเลยว่าถ้าเราเเปลความหมายตรงตัว Sand Dunes นั้นเเปลว่า เนินทราย  โดยการออกเเบบ Sand Dunes Chaolao Beach Resort นั้นเน้นความงดงามความงามจากเนินทราย มาเป็นเเบบ ในการออกเเบบครับ ซึ่งเเต่ละที่ เเต่ละห้อง เเต่ละจุดจะเชื่อมโยงถึงกันอย่างลงตัว

IMG_1071

IMG_1072

IMG_1177

IMG_1073

เเละยิ่งถ้าเป็นเวลาช่วงเย็นๆแล้วละก็ ตรงบริเวณสระว่ายน้ำนอกจากเราจะเห็นแสงสีของไฟที่ประดับตกแต่งในสระน้ำแล้ว เราจะสามารถมองเห็นวิวทะเล และพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน ผมว่าเล่นน้ำไปมองพระอาทิตย์ตกทะเลไปนี่เป็นอะไรที่สวยงาม ด้านขอบสระก็จะมีโต๊ะและเตียงสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะสั่งเครื่องดื่มจากบาร์ของทางโรงแรมมานั่งทานชมวิวทะเลก็ได้ เหมาะเเก่การมาพักผ่อนมากๆเลยครับagoda

 

IMG_1079

IMG_1064-Edit

IMG_1077-Edit

IMG_1076

ถัดออกมาอีกนิด ก็จะถึงบาร์ของ Sand Dunes Chaolao Beach Resort ที่มีชื่อว่า THE SHORE ตรงบริเวณนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนที่รักการชมวิวเลยก็ว่าได้ครับ เพื่อนๆสามารถชมวิวทะเลเเบบเต็มอิ่ม เเละรับประทานอาหารไปพร้อมกัน

IMG_1196

IMG_1053

IMG_1057

ใครที่ชอบจิบไวน์ จิบเครื่องดื่ม หรือเเม้เเต่อาหาร ผมเเนะนำว่าต้องลองมานั่งที่ THE SHORE เลยครับ มีน้องๆรอให้บริการเครื่องดื่มอยู่ตลอดเวลาครับ

IMG_1186

IMG_1187

บริเวณด้านข้างสระก็จะมีบาร์สำหรับสั่งเครื่องดื่ม ดื่มด่ำบรรยากาศ กับว่ายน้ำนะ มีรถกอล์ฟดีไซน์สุดคลาสสิค รอให้บริการเพื่อนๆด้วยละครับ ใครที่ขี้เกียจเดินก็นั่งกลับ เเบบชิลๆครับ

IMG_1189

IMG_1195

ผมว่าบางทีความสุขของคนเรา อาจจะไม่ต้องการอะไรที่มากมายก็เป็นได้ครับ เพียงเเค่ได้พักผ่อน ชมวิวสวยๆ พระอาทิตย์ที่กำลังจะตกชอบฟ้า ลงไปท้องทะเล เเค่นี้ก็มีความสุขเเล้วละครับ ลองดูครับสำหรับใครที่กำลังหาที่พักบรรยากาศดีๆ ติดทะเลที่มีความสวยงามจากธรรมชาติ และความสวยงามจากสถาปัตยกรรมในการออกแบบ รวมไปถึงความสะดวกสบายจากการบริการของโรงแรมแห่งนี้ มาเที่ยวจันทบุรีสิครับ แล้วคุณจะรู้ว่า “สุขทุกวันที่จันทบุรี”

agoda

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรมในจันทบุรีจากเว็บไซต์ทั้งหมดได้ที่ HotelsCombined

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

ที่ตั้ง : 73 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120
โทรศัพท์ : 039 460 550
พิกัด GPS : 12.547438,101.9253597

เกี่ยวกับ Warakorn Buaphuean

ทีมบรรณาธิการจันท์จี๊ดด

ลองดูนี่สิ !

ME WUA Beef&Beer เบียร์สดกดเอง พร้อมสเต็กเนื้อและเมนูอาหารที่หลากหลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านมีวัว เป็นโจทย์ของหนุ่มๆวิศวกรและเชฟอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยน🇮🇹ที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีคราฟต์เบียร์ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ และนึกสงสัยว่าทำไมร้านคราฟต์เบียร์ กับร้านอาหารอร่อยๆ มันถึงเป็นร้านเดียวกันไม่ได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดที่จะทำร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีคราฟต์เบียร์ที่เลือกดื่มได้หลากหลายโดยได้ออกเเบบร้านให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่หาที่สังสรรค์พูดคุยหลังเลิกงาน กลุ่มครอบครัวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวคุณแม่และลูกได้ทานอาหารอร่อยๆ ส่วนคุณพ่อได้ดื่มเบียร์เย็นๆ อาหารของทางร้านจะเน้นเรื่องสเต็กเนื้อชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูพาสต้ารสชาติดั้งเดิม …

Leave a Reply