fbpx
หน้าแรก » ปิดให้บริการ » อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ทะเล “ถนัดแดก บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา” กับรางกุ้งเจ้าแรกในจันทบุรี

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ทะเล “ถนัดแดก บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา” กับรางกุ้งเจ้าแรกในจันทบุรี

ปิดบริการแล้ว

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาในย่านตัวเมืองจันทบุรี ไม่ต้องออกไปไกลถึงทะเล ก็อิ่มจุใจกับบรรดาอาหารทะเล ที่ทางร้านจัดเต็มพร้อมเสิร์ฟให้ได้ปิ้งย่างกันอย่างจุใจ กับร้านเปิดใหม่ที่มีชื่อว่า “ถนัดแดกบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา”

“ถนัดแดกบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา” ภายในร้าน ตกแต่งสบายๆ บรรยากาศโปร่ง โล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี เหมาะแก่การปิ้งย่าง แบ่งแยกโซนอาหารทะเลกับอาหารทั่วไปได้อย่างชัดเจน โต๊ะจัดอย่างเป็นระเบียบ เคียงคู่กับ “รางกุ้ง” ที่มีกุ้งเป็นๆ อยู่ภายในนั้น สำหรับใครที่อยากได้กุ้งสดจริงๆ ซึ่งร้านนี้ถือเป็นเจ้าแรกในจันทบุรี ที่มีรางกุ้งเป็นๆให้ได้ปิ้งย่างกันสดๆ

สำหรับโซนอาหารทะเลสดๆ ทางร้านได้จัดวางไว้บนเรือ มีทั้งกุ้งก้ามกราม หอยหวาน หอยเชลล์ หอยแครง ปูม้า ปูทะเล ปลาแซลม่อน กั้งกระดาน หมึก เป็นต้น ให้เราได้เลือกหยิบกันอย่างสะดวกสบาย ซึ่งทางร้านก็ก็จะทยอยมาเติมอาหารเรื่อยๆ

น้ำจิ้มซีฟู้ด ทางร้านมีให้เลือกอร่อยอยู่ 2 แบบ รสชาติแตกต่างกันออกไป ใครชอบแบบไหนต้องลองชิมดูกันเลย ขอบอกว่าเข้มข้นกำลังดีเลยแหละ

ว่าแล้วก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลา จัดเตามาปิ้งย่างกัน! “ถนัดแดกบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา” ใช้เตาสแตนเลสแบบซี่ๆ พร้อมถ่านอัดแท่งที่ให้ความร้อนคงที่ทำให้ปิ้งย่างได้นาน และไม่ไหม้เร็ว เพื่อนๆสามารถเติมถ่านได้ฟรี! หากมาไม่เกิน 4 คน แต่อยากเพิ่มเตาจะเสียค่าบริการเพิ่มที่ 89 บาท/เตาครับ

สำหรับเด็กน้อยที่ส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม.ทานฟรี สำหรับส่วนสูง 90-120 ซม. คิดราคา 199 บาท นอกจากนั้นคิดราคาเต็มที่ 399 บาท รวมเครื่องดื่ม (ยกเว้นแอลกอฮอล์)

สำหรับโซนอาหารอื่นๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ปูผัดกระเทียมพริกไทย ปูผัดผงกะหรี่ สปาเกตตี้ แซลม่อนทอด ปลากะพงทอด และอื่นๆอีกหลากหลาย ให้เลือกทานกันไม่อั้นเลยทีเดียว

อีกอย่างที่น่าสนใจคือเครื่องทำพิซซ่าเครื่องเล็กๆน่ารักๆ ที่ให้เราสามารถทำพิซซ่าทานเองได้ จะอยากได้ซอสแบบไหน ใส่อะไรบ้าง ก็ตามใจชอบเลย เด็กๆชอบเลยล่ะ!

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอาหารทะเลแบบจุใจ ไม่อยากไปไกลถึงทะเล ผมว่าที่นี่แหละตอบโจทย์แน่นอน ทั้งเรื่องความสด สะอาด บรรยากาศน่านั่ง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ลองแวะมาดูครับ ไปทานมาแล้วรสชาติเป็นอย่างไร คอมเม้นต์ไว้ด้านล่างได้เลย

ถนัดแดก บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

เปิด : 16.00 – 22.00 น.
โทร : 083 748 4999
พิกัด : ซอยรักศักดิ์ชมูล 9 หมู่บ้านศิริการ ใกล้ร้านอาหารท่าสดชื่น
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ

เกี่ยวกับ Warakorn Buaphuean

ทีมบรรณาธิการจันท์จี๊ดด

ลองดูนี่สิ !

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอร่อย บรรยากาศสุดชิลที่ “ร้านไหน” จันทบุรี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปิดให้บริการแล้ว ไปร้านไหนกัน? เเล้วตกลงมันร้านไหนกันเเน่นะ เป็นคำถามเเรกที่ผุดขึ้นมาในใจของทีมงาน จนเพิ่งมาถึงบางอ้อ รู้ว่า ร้านไหน เป็นชื่อร้านอาหารนั่งชิลเพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆ ร้านล่าสุดของเมืองจันท์เลยก็ว่าได้ครับ ร้านนี้ไม่ได้มีทีเด็ดที่ชื่อร้านอย่างเดียวนะครับ ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆให้เพื่อนๆได้เเวะมารับประทานกันอีกด้วย ว่าเเล้วเราลองไปทำความรู้จักกับ” …

Leave a Reply