หน้าแรก » ร้านก๋วยเตี๋ยว » [รีวิว] สัมผัสกับรสชาติหมูเลียงสูตรเด็ด กับเมนูเส้นหลากหลาย ที่ “เจ๊อ้อหมูเลียงอ่าวยาง”

[รีวิว] สัมผัสกับรสชาติหมูเลียงสูตรเด็ด กับเมนูเส้นหลากหลาย ที่ “เจ๊อ้อหมูเลียงอ่าวยาง”

ครั้งนี้จันท์จี๊ดดจะพาเพื่อนๆไปแถวบริเวณอ่าวยาง อำเภอแหลมสิงห์กันครับ ได้ข่าวว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงสูตรเด็ดอยู่ ก็เลยลองไปแวะชิมดูครับ โดยร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณสามแยกทางเข้าอ่าวยางเลยครับ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงที่เปิดมากว่าสิบปี โดยยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงของจันทบุรีไว้อยู่ เพิ่มด้วยเมนูทะเลที่หลากหลาย ทำให้ร้านนี้มีคนเข้าอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

IMG_0191

IMG_0202

IMG_0203เข้ามาถึงก็จะพบกับบรรยากาศร้านที่สบายๆ มีต้นไม้ล้อมรอบบริเวณ มีส่วนหย่อมเล็กๆ สำหรับคนที่อยากนั่งใต้ต้นไม้สัมผัสกับธรรมชาติ ลมเย็นสบายมากๆ ไม่ร้อนเลยครับโดยเมนูหลักๆเลยก็มีดังนี้ครับ

jaoo-noodle1

ก็เลยลองสั่งเมนูทะเลเลียงมาลองชิมครับ ทะเลเลียงทางร้านได้นำหมึก กุ้ง ปลาแท่งและน้ำเลียงมาผสมผสานกัน เป็นเมนูทะเลเลียง ความหอมของน้ำเลียงกับกุ้ง หมึกและปลาแท่ง ช่างเข้ากั๊นเข้ากันจริงๆเลย ราคาชามนี้ 30 บาทเท่านั้นครับ

IMG_0213

จากนั้นลองชิมเมนูเนื้อเลียงครับ เป็นอีกเมนูนึงที่คนสั่งกันเยอะมากๆครับ เนื่องจากราคาที่ไม่แพง และอร่อยนั่นเองครับ ชามนี้ราคาที่ 25 บาท

IMG_0206

IMG_0209

นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวเลียงแล้ว ยังมีเมนูน้ำใสด้วยนะครับ ลองดูเมนูนี้ครับ เป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งหมูแดงทะเล แอดมินชอบ อร่อยฝุดๆครับ จานนี้แอดมินสั่งพิเศษที่ 35 บาทครับ ถูกมั้ยล่ะท่านผู้ชมมมมม

IMG_0222

IMG_0225

สำหรับคนยังไม่อิ่ม แอดมินเลยจัดให้อีกสักเมนูละกันเนอะ เป็นเมนูทะเลน้ำใส เมนูนี้เพียง 30 บาทเท่านั้นครับ

IMG_0227

IMG_0231

เต็มอิ่มเลยครับสำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวทะเล และเมนูอื่นๆ ที่ทางร้านเจ๊อ้อได้คัดสรรค์วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สะอาด และสดๆจากเรือประมงมาปรุงพร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างตั้งใจ ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ลองครับ ใครแวะผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะชิมได้ครับ มีที่จอดรถจอดได้สบายๆเลยครับ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงอ่าวยาง by เจ๊อ้อ

ที่อยู่ : สามแยกอ่าวยาง หมูที่ 1 ตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
พิกัด GPS : 12.489403, 102.050658
เวลาเปิดปิด : 08.30 – 15.00 น.
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/aoonoodle
ราคาเริ่มต้น : 25 บาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับ @armcreation

ช่างภาพ ที่ปรึกษาสาธารณะด้านไอที นักชิม นักติ ทั้งชิมทั้งติทุกที่ในจันทบุรี รับถ่ายภาพคน สัตว์ สิ่งของ อาหาร

ลองดูนี่สิ !

เปิดเส้นทาง Unseen จันทบุรี ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด

FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19-20 กรกฏาคมที่ผ่านมา จันท์จี๊ดดได้ร่วมกิจกรรมเปิดเส้นทาง Unseen จันทบุรี พร้อมร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา จัดโดย ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ ฟอร์ดเอก จันทบุรี เพื่อนำเสนอเส้นทางการท่องเที่ยวใหม่ของจันทบุรี ที่หลายๆคนยังไม่เคยได้สัมผัส …